TRẢ LỜI:

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm và tìm kiếm thông tin giá phòng khách sạn Phương Huy Đà Lạt trên internet và có so sánh giá cả phòng trên các trang web bán phòng online phổ biến hiện nay như: mytour, agoda, traveloka, chudu, ivivu, trivago…

Giá phòng của khách sạn Phương Huy Đà Lạt chính thức trên trang web của khách sạn: www.phuonghuyhotel.com, www.khachsanphuongdalat.com hoặc từ trang fanpage www.fb.com/khachsanphuonghuy.dalat hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài khách sạn, phòng kinh doanh công ty Du lịch Song Châu Đà Lạt, hay trực tiếp từng cơ sở của khách sạn Phương Huy Đà Lạt.

Phòng 1 gường và 2 gường khách sạn Phương Huy 2 Đà Lạt

Quý khách còn tìm thấy giá phòng của các cơ sở của khách sạn Phương Huy Đà Lạt qua các kênh trung gian (OTA) phổ biết khác: mytour, agoda, traveloka, chudu, ivivu, trivago…. Đây là các đại lý bán phòng online của khách sạn Phương Huy Đà Lạt cũng như các khách sạn khác trên cả Việt Nam và thế giới. Vì là đại lý (OTA) nên các kênh trung gian này có các chính sách giá khác nhau theo từ thời kỳ, giai đoạn với từng thị trường khách khác nhau có sự đồng ý và chi phối từ chính sách kinh doanh của khách sạn Phương Huy Đà Lạt. Thông thường giá của các đại lý bán phòng khách sạn Online (OTA) thấp hơn giá niêm yết tại khách sạn hay kênh chính thức của khách sạn, khách sạn Phương Huy Đà Lạt là một ví dụ minh chứng. Vì vậy, giá phòng khách sạn Phương Huy Đà Lạt trên các trang bán phòng Online (OTA) thường thấp hơn là điều tất yếu và giá tại thời điểm khách thấy đó hoàn toàn chính xác. Tuy nhiên, Quý khách xin lưu ý một số vấn đề:
1. Giá phòng khách sạn Phương Huy Đà Lạt trên các trang mytour, agoda, traveloka, chudu, ivivu, trivago… đó chưa bao gồm thuế và phí phụ vụ.

  1. Khách sạn Phương Huy Đà Lạt không giải quyết bất cứ vấn đề gì liên quan đến sự tranh chấp, rắc rối, điều khoảng từ các kênh trung gian với khách.
  2. Khách sạn Phương Huy Đà Lạt chỉ giải quyết các đơn hàng (đặt phòng thành công) từ các đối tác mytour, agoda, traveloka, chudu, ivivu, trivago… gởi đến khách sạn. Và có sự xác nhận từ khách sạn Phương Huy Đà Lạt cho các đối tác trung gian đó.
  3. Số lượng phòng dành cho các đối tác bán phòng khách sạn trung gian (online) có hạng và theo một số loại phòng nhất định.
  4. Quý khách cần giá phòng nào hay chấp nhận giá phòng nào thì cứ tương tác trực tiếp với kênh có giá phòng khách sạn đó.
  5. Khách sạn Phương Huy Đà Lạt không thể giảm giá phòng khách sạn bằng với giá trên các trang phòng online khi liên hệ trực tiếp Lễ tân hay phòng kinh doanh của khách sạn Phương Huy được. Điều này vi phạm vấn đề cam kết giữa khách sạn với các đối tác bán phòng online cho khách sạn Phương Huy Đà Lạt trong bất cứ trường hợp nào.
  6. Khi phòng khách sạn Phương Huy Đà Lạt bán qua kênh trung gian (OTA) vị vượt quá định mức Overbooking thì khách sạn có thể chuyển khách đến khách sạn khác có điều kiện chất lượng tương ứng hoặc cao hơn. Khách sạn Phương Huy Đà Lạt linh động vấn đề này và có quyền này nhưng hạng chế nhất.

Dịch vụ cơ bản của công ty du lịch Song Châu Đà Lạt

Tất cả vấn đề trên đã giải quyết một phần nào đó vì sao giá phòng khách sạn Phương Huy Đà Lạt trên các trang mytour, agoda, traveloka, chudu, ivivu, trivago… thấp hơn giá trực tiếp.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến giá phòng của khách sạn Phương Huy Đà Lạt. Chúng tôi cam kết giá phòng chúng tôi là rẻ nhất Đà Lạt trong cùng vị trí, chất lượng..
Phòng kinh doanh công ty du lịch Song Châu Đà Lạt

www.songchaugroup.com