HỎI: NHÀ NGHỈ DU LỊCH PHƯƠNG HUY 3 ĐÀ LẠT CÓ GÌ KHÁC SO VỚI CÁC KHÁCH SẠN KHÁC?

TRẢ LỜI:

Hệ thống khách sạn Phương Huy Đà Lạt có 03 cơ sở kinh doanh lưu trú du lịch.

Trong đó, nhà nghỉ du lịch Phương Huy 3 Đà Lạt là cơ sở thứ 3 của hệ thống. Nhà nghỉ có những đặc điểm khác với các cơ sở khác như sau:

Thứ nhất, Vị trí tốt nhất so với khách sạn Phương Huy 1 và  2 Đà Lạt nếu muốn ra Chợ Đà Lạt hay Hồ Xuân Hương (nói cách khác là gần chợ Đà Lạt và gần Hồ Xuân Hương nhất). Vị trí nhà nghỉ Du lịch Phương Huy 3 Đà Lạt là 46 Bùi Thị Xuân - Đà Lạt, từ bờ Hồ Xuân Hương đi lên phía bên tay phải và số nhà là 46. Vị trí sát với nhà thờ Donbosco Đà Lạt.

Thứ hai, nhà nghỉ Du lịch Phương Huy 3 Đà Lạt có giá phòng rẻ nhất so với 2 cơ sở còn lại và có thể rẻ nhất các nhà nghỉ trên đường Bùi Thị Xuân (cùng đường). Với giá phòng cụ thể của nhà nghỉ cho năm 2018:

+ Phòng 1 khách: 150k/phòng/đêm

+ Phòng 2 khách: 200k/phòng/đêm

+ Phòng 3-4 khách - Loại 1: 350k/phòng/đêm

+ Phòng 3-4 khách - Loại 2: 300k/phòng/đêm

+ Phòng 5-6 khách: 400k/phòng/đêm.

Các phòng loại 1 và phòng 5-6 khách đều có cửa sổ, ban công ra bên ngoài.

Thứ ba, Tiêu chuẩn phòng của Phương Huy 3 Đà Lạt chỉ là nhà nghỉ nên có nhiều hạn chế trong cơ sở vật chất kỹ thuật nên chỉ thường phù hợp cho quý khách/du khách tiết kiệm trong du lịch, thích phòng giá rẻ, khách du lịch xác định chỗ ở chỉ là thứ yếu...

Thứ tư, nhà nghỉ du lịch Phương Huy 3 Đà Lạt chính là văn phòng giao dịch chính của Công ty du lịch Song Châu Đà Lạt (Song Châu Group) nên quý khách sẽ được tư vấn các thông tin du lịch, dịch vụ du lịch Đà Lạt và trong cả nước một cách tốt nhất.

Thứ năm, văn phòng nhà nghỉ Du lịch Phương Huy 3 Đà Lạt có góc cafe nhỏ "Travel Coffee Shop" dành cho anh em lữ hành/hướng dẫn du lịch Đà Lạt nên du khách cũng có thể thưởng thức những ly cafe sạch, nguyên  chất ngon nhất cùng các loại nước uống trái cây khác.

Trên đây chính là những nội dung cở bản mà nhà nghỉ Du lịch Phương Huy 3 Đà Lạt khác biệt so với các cơ sở khác trong cùng hệ thống khách sạn Phương Huy Đà Lạt thuộc Công ty Du lịch Song Châu Đà Lạt.

THÔNG TIN ĐẶT PHÒNG TẠI NHÀ NGHỈ DU LỊCH PHƯƠNG HUY 3

++ Thông qua tổng đài hệ thống khách sạn: 02633.61.4567 

Yêu cầu đặt dịch vụ tại Phương Huy 3

++ Đặt phòng trực tiếp qua số điện thoại quày: 02633.536.567

+++ Đặt phòng qua các trang online/OTA/web khách sạn...

https://phuonghuyhotel.com/khach-san/nha-nghi-dl-phuong-huy-3-3

Phòng kinh doanh công ty Du lịch Song Châu Đà LẠt

www.songchaugroup.com