HỎI: KHI ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN PHƯƠNG HUY QUA CÁC TRANG ONLINE NHƯNG MUỐN Ở THÊM CÓ ĐƯỢC HƯỞNG CHÍNH SÁCH GIÁ NHƯ CŨ KHÔNG?

Trả lời:

Lời đầu tiên xin chân thành cảm ơn Quý khách đã chọn Khách sạn Phương Huy Đà Lạt làm nơi dừng chân tại Đà Lạt. Hiện tại Khách sạn Phương Huy Đà Lạt triển khai bán phòng online cho một số đối tác (OTA): mytour.vn, agoda.comtraveloka.com, booking.com... với các chính sách giá riêng biệt. Cùng với từng thời kỳ kinh doanh và chiến lược của từng công ty mà giá có thể chênh nhau.

Một số hình ảnh phòng tại Khách sạn Phương Huy 1 Đà Lạt

Khi Quý khách đã đặt phòng online qua các kênh trung gian mà muốn gia hạn thêm ngày ở, xin vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên lễ tân đang trực tại thời đó. Khách sạn Phương Huy Đà Lạt rất vui mừng và chào đón Quý khách gia hạn thêm thời gian ở tuy nhiên, có một số vấn đề sau:

Thứ nhất, khách sạn Phương Huy Đà Lạt chỉ chấp nhận gia hạn khi còn phòng trống. Trong các trường hợp, nhân viên lễ tân khách sạn có thể hỗ trợ Quý khách tìm kiếm các khách sạn khác.

Vị trí các cơ sở của khách sạn Phương Huy Đà Lạt

Thứ hai, khi gia hạn thêm thời gian ở trực tiếp tại quày thì giá áp dụng cho phòng đó không theo giá quý khách đặt phòng online. Giá được tính theo gia công bố tại Khách sạn tại thời điểm đó. Trong một số trường hợp, nhân viên lễ tân sẽ linh động giảm giá cho Quý khách tuy nhiên chúng tôi không áp dụng giá trực tiếp bằng giá trên mạng/web trung gian được. Nếu áp dụng bằng giá trên các trang mạng online làm đại lý cho khách sạn Phương Huy Đà Lạt thì chúng tôi đã vi phạm hợp đồng. Vì vậy, để được giá tốt nhất khi gia hạn ở thêm, vui lòng đặt trực tiếp trên trang mạng mà quý khách đã đặt trước đó.

Phòng khách sạn Phương Huy 2 Đà Lạt

Thứ ba, việc gia hạn ở thêm chỉ thực hiện khi Lễ tân khách sạn nhận được Mã ID xác nhận đặt phòng. Trường hợp đã đặt và thanh toán online nhưng chưa có mã đặt phòng Lễ tân khách sạn sẽ hỗ trợ bạn hoặc liên hệ phòng kinh doanh: 08.98.666.155 (Mr Bình) để kiểm tra tình trạng booking phát sinh của Quý khách.

Một lần nữa xin cảm ơn và vui mừng khi Quý khách quyết định gia hạn thêm tại khách sạn Phương Huy Đà Lạt.

Xin chân thành cảm ơn.

Phòng kinh doanh công ty Du lịch Song Châu Đà Lạt

www.songchaugroup.com