HỎI: VỚI KHÁCH SẠN PHƯƠNG HUY ĐÀ LẠT, CHÚNG TÔI MUỐN ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN QUA TRUNG GIAN CÁC KÊNH ONLINE NHƯ THẾ NÀO?

TRẢ LỜI:

Ngày nay, công nghệ phát triển và intrenet đã trở thành một trong những vấn đề tất yếu của xã hội. Nhà nhà, người người, từ thành thị đến nông thôn đều có nhu cầu sử dụng và đã có thể sử dụng để khai thác thông tin, tiện ích xã hội... Trong đó có hoạt động du lịch và cụ thể là việc đặt phòng khách sạn trực tuyến (online) là một trong những vấn đề tất yếu mang lại nhiều tiện ích cho du khách.

Trong xu thế, khách sạn Phương Huy Đà Lạt bán dịch vụ phòng khách sạn là chính, đã từng bước triển khai và thực hiện bán phòng khách sạn của mình qua nhiều kênh khác nhau. Trong đó kênh online (trực tuyến) qua các nhà kinh doanh trung gian du lịch (OTA).

Các đối tác kinh doanh online thường xuyên và uy tín, hiệu quả đối với khách sạn Phương Huy Đà Lạt:

Thứ nhất, Agoda.com (là thành viên của Priceline Group, một trong nhà cung cấp dịch vụ kinh doanh du lịch onlien lớn, mạnh nhất thế giới hiện nay). Khách sạn Phương Huy 1 Đà Lạt (cở sở đầu tiên của hệ thống khách sạn) đã liên hệ và đối tác của Agoda.com từ những năm 2009 cho đến nay.

Du khách chỉ cần làm các bước:

Truy cập: www.agoda.com và điền các thông tin: Khách sạn Phương Huy Đà Lạt hoặc Phương Huy Đà Lạt Hotel, ngày nhận phòng, ngày trả phòng và search. Với thế mạnh khách sạn trên toàn thế giới!

Giao diện của Agoda.com 

Thứ hai, mytour.vn (một trong những nhà kinh doanh phòng khách sạn online nỗi và chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay- theo quan điểm của đối tác Phương Huy Đà Lạt Hotel).

Truy cập: www.mytour.vn và điền cá thông tin: Khách sạn Phương Huy Đà Lạt, ngày ở, ngày trả phòng....và nhấn tiềm kiến. Một trong những đối tác tuyệt vời cho khách du lịch Việt Nam.

Giao diện thường thấy của mytour

Thứ ba, www.traveloka.com (một đối tác mới hoàn toàn và khá mạnh trong từng chiến lược hỗ trợ giá phòng khách sạn online và vé máy bay giá rẻ, có chiến lược cho từng thị trường trong khu vực Đông Nam Á và đnag vươn ra thế giới). Hệ thống khách sạn Phương Huy Đà Lạt chọn traveloka là một trong những đối tác trọng tâm từ năm 2016 cho đến nay.

Truy cấp: www.traveloka.com và điền đầy đủ thông tin: Khách sạn Phương Huy Đà Lạt (hoặc Phương Huy Dalat Hotel), ngày ở , ngày đi...

Giao diện của Traveloka

Ngoài ra, khách sạn Phương Huy Đà Lạt còn là đối tác rất lâu của các đại lý du lịch trực tuyến khác như: ivivu.com, chudu24.com, dalathotel.vn, vietnamhotels.com, Booking.com (tạm thời tại thời điểm này tạm ngưng) và những đối tác lữ hành khác.

Thật dễ dàng với booking online qua các nhà kinh doanh online chuyên nghiệp như trên.

Chào mừng Du khách đến với Phuong Huy Đà Lạt Hotel

Mr Long Bình - Phòng kinh doanh công ty Du lịch Song Châu Đà Lạt

www.songchaugroup.com