Bạn đến du lịch Đà Lạt nhưng chỉ với kinh phí hạn hẹp, bạn không để mua sắm nhiều thứ, đi chơi được nhiều nơi. Vậy thì khá là tiếc phải không nào!

Khách sạn Phương Huy Đà Lạt khuyên các bạn nên đặt phòng khách sạn Đà Lạt giá rẻ để tiết kiệm thêm chi phí. Tuy nhiên, bạn đừng nghĩ khách sạn giá rẻ là khách sạn kém chất lượng. Bạn đã bỏ qua cơ hội tiết kiệm túi tiền du lịch của mình rồi đấy!

Thành phố Đà Lạt đang rất phát triển về du lịch. Hằng năm, lượng khách đến Đà Lạt luôn tăng nhanh, vì thế những khách sạn Đà Lạt, nhà nghỉ Đà Lạt, homestay Đà Lạt,... cũng được xây lên rất nhiều. Vậy nên, những khách sạn Đà Lạt sẽ cạnh tranh nhau và dịch vụ tại khách sạn sẽ ngày càng đầy đủ, đa dạng. Chúng tôi không dám chắc những tỉnh khác như thế nào, nhưng ở Đà Lạt, kể cả những nhà nghỉ du lịch hay khách sạn 1 sao Đà Lạt đều có chất lượng khá tốt.

 

Hệ thống khách sạn Phương Huy Đà Lạt

Khách sạn Phương Huy Đà Lạt hướng đến đối tượng các khách hàng:  Học sinh - Sinh viên, khách hành hương - từ thiện Đà Lạt, Công chức công tác, nhân viên thị trường Đà Lạt, khách du lịch phượt tiết kiệm...

Vị trí khách sạn Phương Huy Đà Lạt

 

Khách sạn Phương Huy Đà Lạt có một lợi thế cạnh tranh không nhỏ khi nằm ngay tại đường Bùi Thị Xuân, Đà Lạt - một trong những trục đường chính của thành phố. Vị trí thuận tiện để đi tham quan du lịch, đi dạo, ăn uống,...  Khách sạn Phương Huy Đà Lạt cách chợ 500m, chỉ tốn khoản 5 - 10 phút đi bộ.

Đặt phòng tại khách sạn Phương Huy Đà Lạt - không tăng giá phòng vào mùa hè hoặc cuối tuần

Hệ thống khách sạn Phương Huy Đà Lạt gồm 

Địa chỉ: 125-127 Bùi Thị Xuân, Đà Lạt

 

Giá phòng:

Phòng 2 khách: từ 200.000 VNĐ/Đêm

Phòng 4 khách: từ 350.000 VND/Đêm

Phòng 6 khách: từ 450.000 VND/Đêm

Phòng 8 khách: từ 550.000 VND/Đêm

Địa chỉ: 84 Bùi Thị Xuân, Đà Lạt

Giá phòng:

Phòng 2 khách: từ 300.000 VND/Đêm

Phòng 4 khách: từ 450.000 VND/Đêm

Hơn nữa, các bạn có thể đặt phòng khách sạn Phương Huy Đà Lạt qua các trang đặt phòng hoặc app đặt phòng của:

MYTOUR.VN - AGODA.COM - VNTRIP.VN - TRAVELOKA.COM

Để nhận những khuyến mãi cực khủng và luôn đảm bảo giá tốt nhất khi đặt phòng khách sạn Đà Lạt. Các bạn có thể tìm trên google "Khách sạn Phương Huy Đà Lạt" để tìm đặt phòng trên các trang đặt phòng uy tín như trên.

 

Dịch vụ du lịch của khách sạn Phương Huy Đà Lạt

Để đáp ứng nhu cầu đi lại, ăn uống, tham quan du lịch của quý khách khi lưu trú tại khách sạn Phương Huy. Công ty du lịch Song Châu Đà Lạt luôn cung cấp các dịch vụ: