Cùng với sự phát triển ngày càng hiện đại của xã hội hiện nay, các ứng dụng, internet luôn không ngừng hỗ trợ người dùng với các dịch vụ tiện lợi nhanh chóng. Các công cụ đặt phòng khách sạn trực tuyến cũng vậy, nó giúp cho các bạn đặt được những phòng khách sạn với giá rẻ, tiết kiệm, và nhiều ưu đãi khác.

Hệ thống khách sạn Phương Huy Đà Lạt chia sẻ một số lợi ích thực tế bạn sẽ nhận được khi đặt phòng khách sạn trực tuyến.

ĐẶT PHÒNG TRỰC TUYẾN LÀ GÌ?

Các dịch vụ đặt phòng trực tuyến, đặt phòng online được gọi là OTA (Online Travel Agent). OTA là những đại lý cung cấp thông tin về khách sạn và các dịch vụ đặt phòng và họ sẽ nhận được phần trăm hoa hồng từ mỗi lần bạn đặt phòng thông qua họ. Đây chính là xu hướng đặt phòng khách sạn mà kể cả các khách sạn đến khách đặt phòng đều ưu chuộng.

ĐẶT PHÒNG TRỰC TIẾP VỚI KHÁCH SẠN HAY ĐẶT PHÒNG TRỰC TUYẾN RẺ HƠN?

Thực tế, khi bạn liên lạc đến số hotline khách sạn để tham khảo giá phòng. Người lễ tân sẽ đưa ra cho bạn các mức giá niêm yết của khách sạn. Ngược lại, với những đặt phòng trực tuyến thì bạn có nhiều cơ hội để nhận được các mức giá ưu đãi từ phòng kinh doanh của khách sạn bạn đặt. Thêm nữa, ngoài những ưu đãi riêng của khách sạn, bạn sẽ nhận thêm những ưu đãi từ các trang OTA. Như vậy, ưu đãi chồng ưu đãi, bạn sẽ nhận được giá tốt hơn so với đặt phòng trực tiếp với khách sạn.

LÀM SAO DÁM CHẮC DỊCH VỤ KHÁCH SẠN CÓ TỐT?

Một ưu điểm rất lớn của đặt phòng trực tuyến là bạn có thể tham khảo những ý kiến đánh giá của các khách hàng trước đây và sau đó bạn có thể đưa ra quyết định của mình có nên đặt phòng khách sạn này hay không.

Về phía các khách sạn cung cấp dịch vụ trên các trang OTA rất coi trọng những đánh giá, phản hồi từ khách hàng. Với họ, ý kiến đóng góp, phản hồi, cảm nhận của bạn là cơ sở quan trọng để đánh giá chất lượng khách sạn của họ, giúp họ có những khắc phục, nâng cao chất lượng dịch vụ khách sạn. Do đó, bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như uy tín của khách sạn trên các trang đặt phòng OTA.

Hơn nữa, để tăng thêm phần uy tín, Khách sạn Phương Huy Đà Lạt giới thiệu đến các bạn các trang đặt phòng trực tuyến an toàn, chất lượng và đảm bảo giá luôn tốt nhất như:

LÀM SAO ĐỂ ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN GIÁ RẺ?

Đặt phòng khách sạn giá rẻ cũng là một ưu điểm nữa trên các trang đặt phòng OTA. Tất nhiên, việc đặt phòng khách sạn với giá rẻ không đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được dịch vụ tồi. Ngày nay, du lịch phát triển, kéo theo những dịch vụ lưu trú khách sạn cũng phải phát triển theo. Để cạnh tranh, khách sạn luôn phải nâng cao các dịch vụ và phòng ốc luôn sạch sẽ, thoáng mát. Do đó, bạn có rất rất nhiều sự lựa chọn cho riêng mình. Bạn có thể xem review của khách hàng, so sánh giá các khách sạn với nhau trên cùng phân khúc, xem thông tin mô tả khách sạn, xem khuyến mãi đặt phòng khách sạn,... để chọn ra khách sạn có giá tốt nhất và dịch vụ tốt nhất với mình.

 

Với những lợi ích mà việc đặt phòng khách sạn trực tuyến mang lại mà Hệ thống khách sạn Phương Huy Đà Lạt đã chia sẻ, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc đặt phòng trên các trang OTA. Chúc các bạn có một chuyến đi thật trọn vẹn!

---------------

KHÁCH SẠN  PHƯƠNG HUY ĐÀ LẠT

KHÁCH SẠN PHƯƠNG HUY 1 ĐÀ LẠT - 0263.361.4567

125-127 Bùi Thị Xuân, Đà Lạt

KHÁCH SẠN PHƯƠNG HUY 2 ĐÀ LẠT - 0263.3522.822

84 Bùi Thị Xuân, Đà Lạt