Trong các chuyến du lịch của chúng ta thật tuyệt nếu tiếp cận, trải nghiệm và thưởng thức những khu/điểm du lịch tuyệt vời khá xa những gì chúng ta thấy, gặp hằng ngày. Ví du Đà Lạt như vậy, vì Đà Lạt là vùng đất có những sức hút tuyệt vời về: Khí hậu Đà Lạt, Cảnh quan Đà Lạt, Kiến trúc Đà Lạt xưa và nay, Con người Đà Lạt, Lịch sử Đà Lạt, văn hóa Đà Lạt.. Trong đó, khí hậu Đà Lạt thật tuyệt: mát mẻ quanh năm, nhiệt độ luôn trong khu tuyệt vời nhất 15-22 độ c (trong những mùa lạnh nhất có thể chỉ xuống 12-13 độ vào đêm khuya, nóng nhất chỉ 25-26 độ vào giữa trưa hè). Nhiệt độ này như bạn ở trong một cái máy lạnh khổng lồ.

chuyến Du lịch Đà Lạt của bạn chỉ thực sự tuyệt vời hơn nữa khi bạn biết được (dự đoán được) thời tiết những ngày bạn đi du lịch như thế nào? Tất cả cho chúng ta tính chủ động chuẩn bị và có một chuyến đi trọn vẹn.

Ví dụ thời tiết Đà Lạt hôm nay (05/1/2018) hôm nay: Cao nhất 22 độ c, thấp nhất 15 độ c, độ ẩm 89%, sức gió 11km/giờ, khả năng có mưa phù một vài nơi 80%.. Những thông tin trên cho chúng ta sự chuẫn bị tốt nhất cho chuyến đi.

Vậy, tuần tới bạn dự định đi Đà Lạt chơi!

Tổng hợp thời tiết Đà Lạt những ngày tới đến 14/1/2018

Ngoài các điểm du lịch, điểm đến mới của Đà Lạt bạn đã chuẩn bị và tìm hiểu, đã đặt xe hay máy bay đi Đà Lạt, đã đặt phòng khách sạn, đã đặt mua tour du lịch hằng ngày.... nhưng thời tiết bạn phải luôn biết để chuẩn bị.

-------------------

Cần phòng khách sạn Đà Lạt giá rẻ alo mình nhé: 02633.61.4567

Du lịch Đà Lạt giá rẻ hằng ngày

08.88.63.0003

 

www.songchaudalattravel.com