NHÀ NGUYÊN CĂN SONG CHÂU ĐÀ LẠT

0907 86 30 86 - 08 88 63 03 63

Ngày nay, thay vì lựa chọn phòng trong các khách sạn, nhà nghỉ,… khách du lịch nhất là nhóm khách gia đình, nhóm bạn thân có xu hứng lựa chọn THUÊ NHÀ NGUYÊN CĂN cho chuyến du lịch nghỉ dưỡng của mình. Với loại hình thuê nhà nguyên căn thì du khách sẽ có cả một căn nhà với đầy đủ các dịch vụ và các thiết bị được trang bị trong căn nhà cũng không hề kém cạnh gì so với các khách sạn hạng sang.

Xin lưu ý, đây là NHÀ NGUYÊN CĂN ĐÀ LẠT không phải CĂN HỘ DU LỊCH ĐÀ LẠT. Đây là 02 hình thức khác nhau, NHÀ NGUYÊN CĂN CHO THUÊ dạng nhà độc lập, không chung trong một tòa nhà rồi chia ra từng căn hộ. Về tiện nghi trong phòng có thể Căn Hộ Cho Thuê cao cấp hay đầy đủ hơn nhưng không gia tổng thể bên ngoài thì hoàn toàn khác nhau, hãy so sánh như NHÀ ĐỘC LẬP  và NHÀ CHUNG CƯ.

Nhà nguyên căn du lịch Đà Lạt – lựa chọn tuyệt vời cho chuyến đi

NHÀ NGUYÊN CĂN ĐÀ LẠT thường là NHỮNG BIỆT THỰ DU LỊCH - CĂN HỘ DU LỊCH DẠNG VILLA

Thuê nhà nguyên căn du lịch Đà Lạt là lựa chọn cho các trường hợp cả gia đình hoặc là cả đoàn du lịch. Nếu thuê khách sạn thì bạn sẽ phải thuê nhiều phòng khác nhau còn nếu là lựa chọn nhà nguyên căn thì tất cả sẽ được ở chung với nhau trong một ngôi nhà, cùng nhau trò chuyện, cùng vui chơi và đặc biệt là các bạn có thể tự do, thoải mái tổ chức các hoạt động tập thể mà không bị ngăn cản bởi những quy định phức tạp như các khách sạn hay nhà nghỉ khác.

- Với dịch vụ THUÊ NHÀ NGUYÊN CĂN DU LỊCH ĐÀ LẠT các bạn có thể tự nấu ăn, tự tổ chức các buổi tiệc ngoài trời mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

- Với sự đa dạng và phong phú của các căn phòng thì các tiện ích bên trong sẽ phù hợp và có khả năng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của số đông người.

- Không kém gì các khách sạn, nhà nghỉ hạng sang, khi thuê nhà nguyên căn trong chuyến du lịch Đà Lạt của mình thì bạn cũng không phải lo lắng gì về vấn đề bãi đỗ xe, khu vực vui chơi,.... và đặc biệt là nhu cầu sinh hoạt như: wifi, điều hòa, tủ lạnh, máy giặt,....

- Chi phí luôn là vấn đề được quan tâm khi du lịch chứ không chỉ riêng du lịch Đà Lạt. Việc thuê nhà nguyên căn sẽ giúp khách du lịch giảm được nhiều chi phí cho việc ngủ nghỉ và đặc biệt là du khách vẫn được sống trong không gian ấm cúng, đầy đủ của tất cả các thành viên.

NHÀ NGUYÊN CĂN SONG CHÂU ĐÀ LẠT CÓ GÌ?

Nhà nguyên căn Song Châu Đà Lạt – biệt thự Đà Lạt nguyên căn là một trong những sản phẩm kinh doanh của công ty du lịch Song Châu Đà Lạt từ năm 2018. Và đến nay, đã phát triển theo dạng hệ thống SONG CHÂU VILLA ĐÀ LẠT. Tham khảo gia ngày thường.

Giá Song Châu Villa Đà Lạt tham khảo 2020

+ Tất cả nhà nguyên căn du lịch của chúng tôi đều biệt lập, yên tĩnh nhưng không quá xa trung tâm thành phố.

+ Có bãi đỗ xe, giao thông thuận lợi

+ Sân BBQ, bếp và không gian sinh hoạt riêng

+ Trang bị đầy đủ tiện nghi như một căn nhà

+ Phù hợp với nhóm bạn hoặc gia đình cùng đi du lịch

+ Giá cả phù hợp và linh động theo số lượng khách thực tế

+ Cung ứng dịch vụ thuê xe oto, tour tham quan, dịch vụ BBQ theo yêu cầu tại chỗ

+ Cơm gia đình, cơm đoàn

Và thường xuyên có những chương trình khuyến mãi cho quý khách. Xin phép chúng tôi không giảm giá dịch vụ cho thuê căn hộ - biệt thự nguyên căn, chúng tôi tăng các dịch vụ hỗ trợ quý khách để có một kỳ nghỉ trọn vẹn tại Đà Lạt.

Nghĩ đến BIỆT THỰ DU LỊCH ĐÀ LẠT - CHO THUÊ NHÀ NGUYÊN CĂN ĐÀ LẠT hãy nghĩ ngay SONG CHÂU VILLA ĐÀ LẠT - 08 88 63 03 63 (Quản gia 24/24) cùng quý khách!

GIA ĐÌNH DU LỊCH ĐÀ LẠT - NHÓM BẠN DU LỊCH ĐÀ LẠT CÙNG BIỆT THỰ DU LỊCH SONG CHÂU ĐÀ LẠT

Ngoài ra, tại nhà nguyên căn du lịch Đà Lạt, chúng tôi cung cấp tất cả dịch vụ du lịch bao gồm: thuê xe máy, thuê xe ô tô, tour du lịch Đà Lạt trọn gói, nhà hàng ăn uống, tổ chức BBQ ngoài trời, vé máy bay

Với những lí do trên hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ để có ngay BIỆT THỰ DU LỊCH - ALO LẤY CHÌA KHÓA NHÀ NGUYÊN CĂN giá ưu đãi nhất, cùng trải nghiệm cảm giác không gian ấm cúng bên gia đình, người thân, bè bạn, chia sẻ những niềm vui nho nhỏ trong hành trình nghỉ dưỡng của bạn.

NHÀ NGUYÊN CĂN ĐÀ LẠT - BIỆT THỰ DU LỊCH ĐÀ LẠT

SONG CHÂU VILLA ĐÀ LẠT

"Your Home in Dalat" 

www.songchauvilla.com 

0907 86 30 86 - 08 88 63 03 63