NGÀY QUỐC TẾ NAM GIỚI VỚI NHIỀU KHUYỄN MÃI DU LỊCH ĐÀ LẠT

KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT GIÁ RẺ

TỔNG ĐÀI: 0263.361.4567

HỆ THỐNG KHÁCH SẠN PHƯƠNG HUY ĐÀ LẠT hưởng ứng ngày quốc tế đàn ông 19/11.

ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT GIÁ RẺ CÙNG KHÁCH SẠN PHƯƠNG HUY

Giảm giá khi đặt phòng khách sạn Đà Lạt lên đến 41%

Chị em biết chưa? Đàn ông cũng có ngày kỷ niệm của riêng mình - ngày 19/11. Hãy nhanh chóng đặt phòng khách sạn Đà Lạt để đi du lịch cùng các anh cho khỏi tuổi thân.

Cứ ngày 8/3 hay 20/10, các anh chàng lại thắc mắc "Vì sao chỉ có ngày của phụ nữ mà không có ngày cho đàn ông?". Thực ra, đàn ông cũng có một ngày lễ riêng của mình là ngày 09/11, chỉ có điều hầu như đã bị quên bẵng đi.

Ngày quốc tế đàn ông - 19/11

Có một nhận định cho rằng: "8/3 là ngày quốc tế phụ nữ, phụ nữ chỉ có một ngày cho riêng mình còn tất cả các ngày trong năm là ngày của đàn ông". Tuy nhiên, tại hơn 70 quốc gia trên thế giới vẫn đang hưởng ứng  ngày quốc tế đàn ông 19/11. Đây không phải là cạnh tranh với ngày quốc tế phụ nữ, chỉ là dịp để tôn vinh những đóng góp của đàn ông đến thế giới. Hoạt động ý nghĩa chính của ngày quốc tế đàn ông 19/11 là tập trung vào sức khỏe nam giới và trẻ em, cải thiện các mối quan hệ và thúc đẩy bình đẳng giới.

Nhắc đến Bình đẳng giới là những thiệt thòi của người phụ nữ so với đàn ông. Tuy nhiên, tình trạng phân biệt đối xử, kỳ thị, thái độ của xã hội đối với đàn ông cũng cần được chú ý. Bổn phận của đàn ông phải gắn với rất nhiều trách nhiệm mà xã hội đặt ra, do vậy những sự hi sinh thầm lặng mà người đàn ông dành cho xã hội ít được chú ý đên và bị xem nhẹ.

Một người đàn ông khi yếu đuối nhất là những khi họ thất bại. Một mặt, người đàn ông khó có thể thừa nhận thất bại với xã hội; mặt khác, họ gồng mình gánh vác trách nhiệm gia đình. Nói cách khác, những người đàn ông là những người đơn độc, họ thật sự cần người bạn đời lắng nghe, chia sẻ và tôn trọng.

Từ đâu có ngày quốc tế Đàn ông?

Từ những năm 60, có nhiều ý kiến cho rắng nam giới nên có một ngày đặc biệt như ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Tuy nhiên, mãi đến năm 1992, những sự kiện nhỏ lẻ nhằm tôn vinh đàn ông bởi một vài tổ chức ở Mỹ, Châu Âu và Australia theo đề xuất của giáo sư Thomas Oaster - giám đốc trung tâm nghiên cứu nam giới tại đại học Missouri (Mỹ). Ngày quốc tế nam giới bắt đầu vào ngày 19/11/1999 do Tiến sĩ Jerome Teelucksingh, lãnh đạo tư tưởng về vấn đề giới ở Trinidad và Tobago thành lập, được Liên Hợp Quốc cùng các nhóm nam giới ở Mỹ, châu Âu, châu Á, châu Phi và vùng Caribbean ủng hộ.

-----------------

Chương trình khuyến mãi cho ngày Quốc tế đàn ông

Thời gian áp dụng: 19/11 - 21/11

Giảm 41% khi đặt phòng tại khách sạn Phương Huy Đà Lạt

Áp dụng đặt phòng trực tiếp qua khách sạn:

Khách sạn Phương Huy 1 Đà Lạt - 125 Bùi Thị Xuân - 0263.361.4567

Khách sạn 1 sao Đà Lạt

 

Khách sạn Phương Huy 2 Đà Lạt - 84 Bùi Thị Xuân - 0263.3522.822

Khách sạn 2 sao Đà Lạt

Hơn nữa, các bạn có thể đặt phòng khách sạn Phương Huy Đà Lạt qua các trang đặt phòng hoặc app đặt phòng của:

MYTOUR.VN - AGODA.COM - VNTRIP.VN - TRAVELOKA.COM

Để nhận những khuyến mãi cực khủng và luôn đảm bảo giá tốt nhất khi đặt phòng khách sạn Đà Lạt. Các bạn có thể tìm trên google "Khách sạn Phương Huy Đà Lạt" để tìm đặt phòng trên các trang đặt phòng uy tín như trên.

 

Dịch vụ du lịch của khách sạn Phương Huy Đà Lạt

Để đáp ứng nhu cầu đi lại, ăn uống, tham quan du lịch của quý khách khi lưu trú tại khách sạn Phương Huy. Công ty du lịch Song Châu Đà Lạt luôn cung cấp các dịch vụ: