Trong không khí chào mừng sự kiện Festival Hoa Đà Lạt lần VII - năm 2017 với nhiều chương trình đặc sắc và mới lạ hơn so các lần trước. Giá trị của các doanh nghiệp đại diện địa phương được tôn trọng và nâng cao giá trị trong quá trình quảng bá, giới thiệu sản phẩm của mình. Đồng thời tại Festival Hoa 2017 lần này có sự chuyển biến khá tích cực trong khía cạnh "Xã hội hóa lễ hội" nhằm giảm tốt đa chi phí sự kiện và giá trị riêng biệt từng sản phẩm dịch vụ.

Trong đó, các sản phẩm dịch vụ Đà Lạt - Lâm Đồng được tập trung mạnh và có từng chủ đề riêng biệt nhằm tôn vinh giá trị và nâng tầm giá trị trong thương mại. Đây là một trong những sự kiện văn hóa du lịch nỗi bậc nhất của Lâm Đồng và lần này, các hoạt động không chỉ tập trung tại Đà Lạt và các vùng phụ cận như trước đây mà là điểm nỗi bậc của thành phố Bảo Lộc (B'lao) với tiêu điểm Trà - Tơ lụa B'lao.

Các doanh nghiệp đăng ký tham gia trực tiếp và gián tiếp dường như đã sẳn sàng cho Lễ hội. Về phía cơ quan quản lý nhất là vấn đề an ninh, trật tự và an toàn vệ sinh thực phẩm đã công bố chính thức 05 số điện thoại để phản ánh bất cứ vấn đề gì trong suốt quá trình lễ hội.

du-lich-dalat-gia-re

Thứ nhất, Tôn Thiện San - Phó Chủ tịch UBND TP Đà Lạt: 0941245245

Thứ hai, Trưởng phòng Kinh tế TP Đà Lạt:  0912903707

Thứ ba, Trưởng phòng Văn hóa thông tin TP Đà Lạt: 0912903178 

Thứ tư: Đội trưởng Đội Cảnh sát quản lý hành chính Công an TP Đà Lạt0912903615

Thứ năm, Đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 1 tỉnh Lâm Đồng: 0912903294 

Với khách sạn Phương Huy Đà Lạt rất vui mừng cùng đồng hành cùng sự kiện địa phương và phục vụ các ban/nhóm ca múa nhạc nghệ thuật về biểu diễn tại Festival Hoa Đà Lạt 2017. Và chúng tôi đã hoàn thành 90% các công tác chuẩn bị đón tiếp và hưởng ứng chương trình.

Ngoài ra, từng cơ sở khách sạn Phương Huy Đà Lạt là 01 địa điểm tư vấn du lịch nội địa và Quốc tế miễn phí với lịch trực 24/24 suốt chương trình.

Các thông tin cụ thể:

Khách sạn Phương Huy 1 Đà Lạt

125-127 Bùi Thị Xuân, Đà Lạt

Khách sạn Phương Huy 2 Đà Lạt

84 Bùi Thị Xuân, Đà Lạt

Nhà nghỉ Du lịch Phương Huy Đà Lạt

46 Bùi Thị Xuân, Đà Lạt

www.phuonghuyhotel.com

Email: lienhe@phuonghuyhotel.com

www.fb.com/khachsanphuoghuy.dalat