Mỗi du khách có nhu cầu khác nhau trong du lịch, trong quá trình sử dụng dịch vụ du lịch tại điểm đến cũng khác nhau do nhiều yếu tố chủ quan và khách quan. Du lịch Đà Lạt ngày nay phát triển khá mạnh có thể đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau của du khách. Trong đó có nhu cầu giá dịch vụ du lịch cần phải rẻ. Một số lý do du khách cần dịch vụ du lịch giá rẻ trong đó có dịch vụ phòng khách sạn, phòng nhà nghỉ giá rẻ.

1/ Mục đích chính của  chuyến đi Đà Lạt là trải nghiệm, thưởng ngoạn cảnh quan thiên nhiên Đà Lạt, con người Đà Lạt cùng với lịch sử và văn hóa Đà Lạt - Lâm Đồng. Vấn đề phòng ngủ, phòng khách sạn không phải là vấn đề.

2/ Tiêu chí tiết kiệm trong du lịch nên chỉ chọn các phòng khách sạn giá rẻ, đôi khi cần cần phải đầy đủ tiện nghi, chỉ cần sạch sẽ, an toàn và phải có nước nóng. Đây là một trong những lý do mà loại hình kinh doanh Homestay ở Đà Lạt phát triển khá mạnh mẽ.

3/ Cần cho những chuyến du lịch dài ngày, Phượt dài ngày với kinh phí có hạn (Budget tourist) nên chi phí dành cho phòng khách sạn, phòng nhà nghỉ phải thấp nhất có thể.

4/ Ở khách sạn à? Vấn đề này đơn giản thôi, ở thì hãy ở nhà ...Chúng ta đang trải nghiệm vùng đất mới! Đây là một trong những quan điểm của rất nhiều bạn trẻ nhất là du lịch Balo (Packbacker). Và lý do này mà nhiều Hostel Đà Lạt ra đời và phát triển. 

5/ Một trong những lý do khách quan khác đó là "Tiết kiệm", khách du lịch chúng ta không có quá nhiều tiền để chi cho chuyến du lịch của mình mà cụ thể cho chi phí phòng khách sạn. Lý do chọn và tìm khách sạn Đà Lạt giá rẻ là tất yếu. Đây là một trong những hiện tượng của quá trình xã hội hóa du lịch, du lịch không dành cho người khá giả, người có tiền mà tất cả chúng ta đều có thể có!

>> Tour du lịch Đà Lạt hằng ngày giá rẻ

>> Thuê xe tự lái Đà Lạt giá rẻ

>> Thuê xe Đà Lạt giá rẻ

KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT GIÁ RẺ?!

KHÁCH SẠN PHƯƠNG HUY ĐÀ LẠT LÀ MỘT SỰ LỰA CHỌN!

02633 61 4567