KINH NGHIỆM CHỌN KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT GIÁ RẺ (BÌNH DÂN) PHÙ HỢP NHU CẦU?

KHÁCH SẠN NÀO LÀ KHÁCH SẠN TỐT NẾU GIÁ PHÒNG THẤP (nếu không nói là quá rẻ)?!

Du lịch Đà Lạt hiện nay rất dễ dàng và thuận tiện, chỉ cần ALO hay CLICK bạn đã có thể đặt được các dịch vụ: Khách sạn Đà Lạt, Tour Du lịch Đà Lạt, Dịch vụ cho thuê xe Đà Lạt, thư tư vấn du lịch Đà Lạt, giới thiệu điểm đến Đà Lạt, vé xe bus Đà Lạt, vé máy bay giá rẻ… Tuy nhiên, mỗi người sẽ có những nhu cầu khác nhau về dịch vụ nhất là dịch vụ PHÒNG KHÁCH SẠN. Phòng khách sạn có thể rẻ, giá thấp nhưng các dịch vụ khác như tour, xe, điểm đến du lịch cần phải đình nhất, tốt nhất có thể trong khả năng tài chính. Bài này, chúng tôi chỉ có thể chỉ ra các đặc điểm cơ bản của Phòng khách sạn bình dân (giá rẻ) để chúng ta có sự lựa chọn tốt nhất.

Theo vị trí KHÁCH SẠN – NHÀ NGHỈ

Thường có 03 lựa chọn cơ bản cho khách sạn – nhà nghỉ bình dân phổ biến tại Đà Lạt:

1/ KHÁCH SẠN – NHÀ NGHỈ BÌNH DÂN (GIÁ RẺ) Ở GẦN – TRONG CHỢ ĐÀ LẠT

Đây là một trong những lựa chọn thường xuyên của Du khách đến Đà Lạt và luôn hỏi “Khách sạn có gần chợ Đà Lạt không?”. Khách sạn – nhà nghỉ gần chợ rất thuận lợi cho việc mua sắm, dạo chợ… Tuy nhiên, các khách sạn gần chợ thường rơi vào tình trạng: ồn ào, kẹt xe (thường xuyên với Đà Lạt hiện nay), an ninh, vấn đề bãi đậu xe.. Đây là vấn đề bình thường đối với khu vực Chợ! Vậy bạn đi du lịch hay đi chợ là chính???

2/ KHÁCH SẠN – NHÀ NGHỈ BÌNH DÂN (GIÁ RẺ) Ở TRUNG TÂM THÀNH PHỐ

Khách sạn – nhà nghỉ trong trung tâm thành phố Đà Lạt là một lựa chọn nữa (có thể cho nhóm khách chuyên du lịch hay có kinh nghiệm du lịch nhiều). Nơi ấy sẽ có đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ cho chuyến du lịch của bạn, không quá phức tạp về an ninh, không buồn tẻ.. tiếp cận các dịch vụ rất dễ dàng. Và vấn đề kẹt xe dường như được giải thoát đối với Đà Lạt hiện nay.

3/ KHÁCH SẠN – NHÀ NGHỈ BÌNH DÂN (GIÁ RẺ) Ở XE TRUNG TÂM NHƯNG CÓ VIEW ĐẸP

Đây là nhu cầu của nhiều nhóm khách PHƯỢT ĐÀ LẠT, nhóm khách CÓ XE DI CHUYỂN thường di với nhóm nhỏ hay đi một mình. Vấn đề di chuyển không phải là vấn đề nữa nên thường chọn những nơi có view đẹp và rất chất Đà Lạt. Chính vị thế, rất nhiều Homestay Đà Lạt, nhà có cho thuê phòng trọ Đà Lạt phát triển rất mạnh những năm gần đây và năm 2017 vừa qua như là đỉnh điểm.

Theo dịch vụ du lịch có tại KHÁCH SẠN – NHÀ NGHỈ

Một trong những vấn đề du lịch Đà Lạt nữa là bạn muốn tiết kiệm thời gian, chi phí, giảm rủi ro và tiện lợi nhất…

1/ KHÁCH SẠN – NHÀ NGHỈ BÌNH DÂN (GIÁ RẺ) CÓ DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CÁC LOẠI

Dịch vụ thuê xe Đà Lạt có nhiều nhưng nếu bạn đang lưu trú trong khách sạn – nhà nghỉ mà có dịch vụ THUÊ XE luôn sẽ rất thuận lợi cho bạn về mọi mặt. Đây là một tronng những tiện ích mà các khách sạn cao cấp thường không chú trọng nhiều. Chuyến du lịch Đà Lạt của bạn trở nên tuyệt hơn.

2/ KHÁCH SẠN – NHÀ NGHỈ BÌNH DÂN (GIÁ RẺ) CÓ DỊCH VỤ ĂN UỐNG TẠI CHỖ

Ăn uống tại chỗ, trong khách sạn – nhà nghỉ có luôn hay hàng quán, nhà hàng kế bên là sự thuận lợi tuyệt vời cho chuyến đi của bạn, không cần phài lo nghĩ nhiều. Là một lợi thế tuyệt với cho khách sạn – nhà nghỉ bình dân nào có dịch vụ ăn uống luôn.

3/ KHÁCH SẠN – NHÀ NGHỈ BÌNH DÂN (GIÁ RẺ) CÓ CÁC CHƯƠNG TRÌNH TOUR DU LỊCH KHỞI HÀNH HẰNG NGÀY

Các công ty lữ hành Đà Lạt luôn có và có thể sản phẩm chính của mình là CÁC TOUR DU LỊCH ĐÀ LẠT HẰNG NGÀY TRỌN GÓI (dạng tour khách ghép Đà Lạt). Với khách sạn thuộc nhóm bình dân mà có thì tuyệt với cho bạn.

4/ KHÁCH SẠN – NHÀ NGHỈ BÌNH DÂN (GIÁ RẺ) CÓ CÁC DỊCH VỤ VÉ XE BUS, XE DU LỊCH….

Đây là một trong những dịch vụ bỗ sung của Khách sạn – nhà nghỉ, lợi nhuận dường như không có nhiều, chủ yếu mang tính chất hỗ trợ dịch vụ du lịch cho du khách là chủ yếu. Bạn không phải mất quá nhiều thời gian và chi phí để lo nghĩ đến vé xe, xe nào đi….

5/ KHÁCH SẠN – NHÀ NGHỈ BÌNH DÂN (GIÁ RẺ) CÓ CÁC DỊCH VỤ DU LỊCH HỖ TRỢ KHÁC: SPA, MUA SẮM, TƯ VẤN DU LỊCH…

Chỉ một từ: TUYỆT!

6/ KHÁCH SẠN – NHÀ NGHỈ BÌNH DÂN (GIÁ RẺ) THƯỜNG XUYÊN CÓ CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THƯỜNG XUYÊN

Khuyến mãi du lịch, một trong những vấn đề dường như tất cả chúng ta đều thích thú! Giá trị được nâng cao về dịch vụ, giá thành có thể giảm nhưng giá trị không giảm, giá không giảm nhưng chất lượng và số lượng dịch vụ lại tăng…Tuyệt vời và phấn khích cho các chương trình khuyến mãi cho khách sạn – nhà nghỉ bình dân không nhất thiết phải là khách sạn – khu nghỉ dưỡng cao cấp mới có.

7/ KHÁCH SẠN – NHÀ NGHỈ BÌNH DÂN (GIÁ RẺ) NHƯNG CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ - PHỤC VỤ CỦA ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN KHÔNG TỆ

Thái độ phục vụ là một trong những yếu tốt quyết định chất lượng dịch vụ lưu trú của nhóm khách sạn – nhà nghỉ bình dân khi điều kiện cơ sở vật chất kỹ thuật không phải là thế mạnh. Không nhất thiết phải khách sạn – khu nghỉ dưỡng cao cấp mới có đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, uy tín, trách nhiệm và năng động. Khách sạn – nhà nghỉ giá thấp vẫn có thể và nơi nào có là một lợi thế.

Thông tin lời khuyến các đặc điểm cơ bản của nhóm KHÁCH SẠN – NHÀ NGHỈ BÌNH DÂN (GIÁ RẺ) Đà Lạt như trên. Vậy khách sạn – nhà nghỉ nào có thể đáp ứng được các thông tin, yêu cầu trên. Chúng tôi tự hào là một trong những khách sạn – nhà nghỉ đó. HỆ THỐNG KHÁCH SẠN PHƯƠNG HUY ĐÀ LẠT, chúng tôi có từ nhà nghỉ du lịch đến khách sạn 1 sao, khách sạn 2 sao Đà Lạt. Chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ:

+ Phòng khách sạn – nhà nghỉ giá rẻ (bình dân) bật nhất Đà Lạt

+ Vị trí từ nhà nghỉ Du lịch đến khách sạn 2 sao trong trung tâm thành phố Đà Lạt, không trong khu vực chợ Đà Lạt, đi bộ đến chợ Đà Lạt – chợ Đêm Đà Lạt (chợ Âm Phủ Đà Lạt) chưa đầy 5-7 phút đi bộ

+ Nhà nghỉ - Khách sạn Phương Huy Đà Lạt có đầy đủ các dịch vụ cho thuê xe các loại, xe đón tiễn sân bay Đà Lạt, xe đưa rước dâu - đám cưới Đà Lạt, cho thuê xe tự lái (xe ô tô tự lái)…

+ Khách sạn – Nhà nghỉ Phương Huy Đà Lạt các chương trình tour du lịch Đà Lạt hằng ngày (tour 1 ngày Đà Lạt khách ghép) giá rẻ nhất so với cùng chất lượng.

+ Khách sạn – nhà nghỉ Phương Huy Đà Lạt có đầy đủ các dịch vụ bỗ sung: vé máy bay giá rẻ, vé xe bus đi các nơi…

+ Nhà hàng Phương Huy Đà Lạt là một sự lựa chọn cho khách cơm đoàn Đà Lạt, Cơm chay Đà Lạt và cơm Chay khách đoàn Đà Lạt.

+ Khách sạn – nhà nghỉ Phương Huy Đà Lạt còn nhiều tiện ích nữa cho chuyến du lịch Đà Lạt của bạn: chương trình khuyến mãi, tư vấn du lịch miễn phí trực tiếp tự nhân viên khách sạn/phòng du lịch, dịch vụ hỗ trợ….

>>> Không chi là Đại lý - Tiêu chí một dịch vụ khác của Vé máy bay Đà Lạt

Vì sao?

Vì KHÁCH SẠN PHƯƠNG HUY ĐÀ LẠT LÀ THÀNH VIÊN CỦA CÔNG TY DU LỊCH SONG CHÂU ĐÀ LẠT (SONG CHÂU GROUP) – Một trong những công ty Du lịch hàng đầu tại Đà Lạt định hình và phát triển theo hướng BỀN VỮNG trong mọi khía cạnh: môi trường sinh thái, môi trường kinh tế, môi trường xã hội – nhân văn.

Chúng tôi tự hào về điều đó!

Chỉ là khách sạn bình dân Đà Lạt nhưng đã 03 lần (6 năm) công nhân là KHÁCH SẠN SẠN

ChỈ là khách sạn bình dân Đà Lạt nhưng có tiêu chí VĂN HÓA DOANH NGHIỆP chặc chẽ và thực thi liên tục (không lý thuyết)

Chỉ là khách sạn bình dân Đà Lạt nhưng đã ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU ngay từ đầu quá trình hình thành và phát triển.

Chỉ là khách sạn bình dân Đà Lạt nhưng là nôi đào tạo (cho đi) của các thế hệ thành viên muốn kinh doanh du lịch ở một  khía cạnh nào đó.

Chỉ là khách sạn bình dân Đà Lạt nhưng từ khi hoạt động đến nay không có KHÁI NIỆM CÒ KÉO, CHẶT CHÉM VÌ LỢI NHUẬN MÀ TỒN TẠI.

------------

CẦN KHÁCH SẠN – NHÀ NGHỈ DU LỊCH BÌNH DÂN (GIÁ RẺ) ĐÀ LẠT

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI – KHÁCH SẠN PHƯƠNG HUY ĐÀ LẠT

 

 Mr Long Bình - Trưởng phòng kinh doanh & Marketing Công ty Song Châu Đà Lạt

08 98 666 155 - Hỗ trợ thông tin công ty