CHÀO MỪNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8.3

KHUYẾN MÃI MIỄN PHÍ ĂN SÁNG - ĂN SÁNG NHƯ NGƯỜI ĐÀ LẠT

LƯU TRÚ TẠI KHÁCH SẠN PHƯƠNG HUY 2 ĐÀ LẠT - ÁP DỤNG CHO TẤ CẢ CÁC LOẠI PHÒNG

ÁP DỤNG TỪ NGÀY 05/3 - 15/3/2021

ALO 02633 522 822 

Chào mừng Quốc tế Phụ nữ 8.3, khách sạn Phương Huy 2 Đà Lạt gửi đến Quý khách lời chúc Sức khỏe - An lành - Thịnh vượng.

Kính chúc các bà, các mẹ, các bác, các cô và các em gái luôn hạnh phúc, vui vẻ và thành công. Khách sạn Phương Huy 2 Đà Lạt gửi đến quý khách chương trình khuyến mãi MIỄN PHÍ ĂN SÁNG - ĂN SÁNG NHƯ NGƯỜI ĐÀ LẠT.

Áp dụng cho tất cả các loại phòng tại Khách sạn Phương Huy 2 Đà Lạt.

Thời gian: 05/3 - 15/3/2021

Miễn phí ăn sáng như người Đà Lạt: Phở - Bún bò - Mỳ Quảng - Hủ tiếu

(các món thay đổi theo ngày)

Phòng ở đã bao gồm ăn sáng chỉ với 350k/phòng 4 khách/đêm

Hãy trải nghiệm ăn sáng cùng người Đà Lạt - Quán ăn và món ăn như người Đà Lạt hằng ngày với nét riêng. Khách sạn như nhà, ở như nhà và ăn như nhà!

Ps: Giá trên đã bao gồm thuế và phí dịch vụ!

CHÚC MỪNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8.3

Khuyến mãi Du lịch Đà Lạt không giới hạn số lượng khách, loại phòng.

PS. Phụ thu trẻ em nếu ở vượt số lượng khách theo quy định.

----------------

Khách sạn Phương Huy 2 Đà Lạt là một thành viên của Công ty Du lịch Song Châu Đà Lạt với những dịch vụ trọn gói PHÒNG KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT GIÁ RẺ, BIỆT THỰ DU LỊCH ĐÀ LẠT, NHÀ NGUYÊN CĂN ĐÀ LẠT, TOUR DU LỊCH TRỌN GÓI, THUÊ XE ĐÀ LẠT CÁC LOẠI, XE LIMOUSINE ĐÀ LẠT, VÉ MÁY BAY ĐÀ LẠT.

Khách sạn Phương Huy 2 Đà Lạt là một trong những khách sạn bình dân, giả rẻ tại trung tâm thành phố Đà Lạt, gần chợ Đà Lạt ngay trên phố khách sạn Bùi Thị Xuân. Phố Bùi Thị Xuân là phố khách sạn, nhà hàng, quán ăn, điểm mua sắm và là phố khách sạn duy nhất Đà Lạt có sân đậu xe trước khách sạn.

Phòng 2 gường cho 4 khách tại khách sạn Phương Huy 2 Đà Lạt

Phòng 1 gường cho 2 khách tại khách sạn Phương Huy 2 Đà Lạt

-------------

Ngày Quốc tế Phụ nữ hay còn gọi là Ngày Liên Hiệp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế được tổ chức vào ngày 8 tháng 3 hằng năm. Ngày này được Liên Hiệp Quốc chính thức hóa vào năm 1977.

Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ lần đầu tiên được tổ chức vào ngày 28 tháng 2 năm 1909 tại New York, Mỹ do Đảng Xã hội Mỹ tổ chức. Một cuộc biểu tình nhân ngày Phụ nữ vào ngày 8 tháng 3 năm 1917 tại Petrograd, Đế quốc Nga đã làm dấy lên cuộc Cách mạng Nga 1917. Liên bang Xô viết tuyên bố ngày này là ngày nghỉ quốc gia kể từ năm 1917, sau đó ngày lễ này chủ yếu được tổ chức trong các nước thuộc phong trào Xã hội Chủ nghĩa và các nước Cộng sản cho đến khi được Liên Hiệp Quốc thông qua vào năm 1977.

Ngày lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ ngày nay có thể là một ngày lễ chung ở một số quốc gia, hoặc trở thành một ngày lễ lớn bị bỏ qua ở những nơi khác. Ở một số quốc gia, ngày này là ngày để biểu tình; ở những quốc gia khác, ngày này là ngày tôn vinh nữ giới.

KHÁCH SẠN PHƯƠNG HUY 2 ĐÀ LẠT

84 Bùi Thị Xuân, Đà Lạt

www.phuonghuyhotel.com