KHÁCH SẠN TRUNG TÂM THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT

  • “Alo! Khách sạn mình có trong trung tâm thành phố không?”
  • “Alo cho mình hỏi, khách sạn mình cách trung tâm thành phố bao xa”.

Còn vô số câu hỏi mà mọi lễ tân thường nghe, mọi khách khi liên hệ Khách sạn đều hỏi để biết. Thế trung tâm thành phố Đà Lạt là ở đâu. Câu trả lời chắc hẳn luôn nói: TRUNG TÂM THÀNH PHỐ LÀ CHỢ ĐÀ LẠT, TRUNG TÂM THÀNH PHỐ LÀ KHU HÒA BÌNH… Cũng khó xác định đâu là trung tâm, mà sao phải nhất thiết ở TRUNG TÂM THÀNH PHỐ nhỉ.

Chợ Đêm Đà Lạt - Nơi nhiều Du khách lựa chọn "Khách sạn gần Chợ Đêm"

Thành phố Đà Lạt khác hẳn các thành phố khác trên cả nước với 12 phường 4 xã trải rộng trên 394,4 km2 tồn tại ở dạng các thung lũng thấp liền kề nhau. Tất cả các con đường chính đều đổ về HỒ XUÂN HƯƠNG làm trung tâm. Vậy Hồ Xuân Hương là trung tâm (phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 8, 9 và 10) có hướng chính đổ về hồ. Trung tâm chợ Đà Lạt thì Phường 1, 2, 4 đổ về. Trung tâm là khu hòa bình thì phường 1. Và trong lịch sử cũng như thói quen của người Đà Lạt thường xem Chợ Đà Lạt và Khu Hòa Bình làm trung tâm thành phố. Nơi đây tập trung nhiều khách sạn bình dân từ cơ sở lứu trú du lịch, nhà nghỉ đến khác sạn 5 sao, nhiều nhà hàng quán ăn từ bình dân đến cao cấp, nhiều tiệm cửa hàng buôn bán các loại…và đây là trung tâm thành phố Đà Lạt.

Khu vực được xác định là trung tâm thành phố Đà Lạt

Câu hỏi khách sạn cách trung tâm thành phố bao xa, thường những câu trả lời cách chợ Đà Lạt vài phút đi bộ, cách Hồ Xuân Hương vài phút di chuyển, cách chợ Đà Lạt…là đã thấy xa ví thành phố Đà Lạt khác nhỏ, nhiều đồi dốc nên cảm gác con người khác xa.

Nếu chúng ta nhìn trên Google Map từ khách sạn đến chợ Đà Lạt chỉ vài phút nhưng cũng đã xa. Thực tế rất gần sao phải quá lo…cho việc đi bộ chưa đầy 5 phút hay Taxi chưa đầy 10.000 đ/chuyến để tải xế cảm thấy khó chịu.

Ví dụ tìm kiếm KHÁCH SẠN PHƯƠNG HUY 2 ĐÀ LẠT đến CHỢ ĐÀ LẠT chỉ 3 phút đi bộ và chỉ khoảng 720m.

Khoảng cách từ Khách sạn Phương Huy 2 Đà Lạt đến Chợ Đà Lạt

Trung tâm thành phố Đà Lạt có những con đường khách sạn: Nam Kỳ Khởi Nghĩa, 3 tháng 2, Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Chí Thanh, Bùi Thị Xuân, Phan Bội Châu.

KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT GIÁ RẺ TRUNG TÂM THÀNH PHỐ

www.phuonghuyhotel.com

02633 522 822