KHÁCH SẠN TRUNG TÂM THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT GIÁ BÌNH DÂN 2020

Trong bối cảnh hiện nay, tiết kiệm là một trong những cách thức mà nhiều du khách du lịch đang lựa chọn. Một khách sạn bình dân, ngay phố khách sạn Đà Lạt, chưa đầy 5 phút đi bộ đến chợ Đà Lạt thì chúng tôi có. Thế nhưng Khách sạn bình dân, giá rẻ nhưng phải đảm bảo những tiêu chuẩn nhất định:

1/ TIÊU CHÍ CỦA KHÁCH SẠN BÌNH DÂN GIÁ RẺ NHƯ KHÁCH SẠN PHƯƠNG HUY 1 ĐÀ LẠT

Dù là khách sạn bình dân, mức độ sang trọng của khách sạn không bằng với các khách sạn cao cấp khác nhưng tiêu chí đầu tiên và duy nhất cho mọi hoạt động đó là" AN TOÀN VÀ SẠCH SẺ".

+ Khách sạn luôn đảm bảo An toàn cho Du lịch về mọi mặt: An ninh trật tự lưu trú, An ninh và trật tự trong nội bộ khách sạn và giao tiếp bên ngòai.

+ Khách sạn đăng ký khách lưu trú đúng và đủ, chính sát thông tin khách đăng ký.

+ Luôn đề cao cảnh giác và thực hiện nhiều biện pháp phòng ngừa các hoạt động gây mất an toàn cho du khách.

+ Phòng ở và các khu vực trong khách sạn sạch sẻ, được lâu chùi, vệ sinh hằng ngày. Nhất là phòng khách, đảm bảo vệ sinh sạch sẻ và thay ra theo đúng yêu.

==> Trong trường hợp khách không hài lòng chúng tôi khắc phục ngay: 0907 86 30 86 (Quản lý khách sạn).

+ Khách sạn bình dân, giá rẻ nhưng An toàn và Vệ sinh sạch sẻ la hàng đâu.

Khách sạn Phương Huy 1 Đà Lạt xin lỗi quý khách trong thời gian vừa qua một số dịch vụ phòng không như ý, chúng tôi lắng nghe rút kinh nghiệm và đã sửa chữa đảm bảo tốt nhất có thể.

2/ HÌNH ẢNH THỰC TẾ CỦA KHÁCH SẠN PHƯƠNG HUY 1 ĐÀ LẠT

Với khách sạn Phương Huy 1 Đà Lạt là một trong những khách sạn bình dân Đà Lạt, tiêu chuẩn 1 sao nhưng đã đảm bảo những tiêu chí của một khách sạn xanh trong nhiều năm. Chúng tôi gửi đến quý khách du lịch Đà Lạt tham khảo hình phòng thực tế.

Phòng khách sạn Phương Huy 1 Đà Lạt có 1 số phòng có cửa sổ, một số không vì khách sạn là dạng nhà ống, nhà phố liền kề nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn của khách sạn thành phố (City Hotel).

Phòng 1 gường cho 02 khách - Phòng có ban công nhìn ra đường Bùi Thị Xuân

Phòng 2 gường dành cho 4 khách có ban công nhìn ra đường Bùi Thị Xuân

Phòng 3 gường dành cho 6 khách có cửa sô nhưng không có ban công

Phòng 4 gường dành cho 8 khách, có cửa sổ nhưng không có ban công

Là những hình ảnh phòng khách sạn thật nhất, không chỉnh sửa hay lợi dung góc chụp tap ra ảo giác phòng! Vì Quý khách quyết định là đến ở, là người sử dụng trực tiếp.

3/ LỜI XIN LỖI NHỮNG VIỆC KHÔNG HAY VÀ ĐÃ KHẮC PHỤC TẠI KHÁCH SẠN PHƯƠNG HUY 1 ĐÀ LẠT

Trong thời gian vừa qua, chúng tôi nhận được một số ý kiến của quý khách, trong đó có 1 số ý kiến nêu ra những khuyết điểm của phòng khách sạn Phương Huy 1 Đà Lạt.

+ Nhân viên trực ca tối với thái độ chưa được tốt đối với khách nhất là khi khách yêu cầu hay nhận phòng muộn. Chúng tôi XIN LỖI và đã khắc phục nhân viên.

+ Với khách ở lâu dài, việc dọn phòng và thay ra gường chưa được thường xuyên. Chúng tôi XIN LỖI và đẵ khắc phục vấn đề này.

+ Phòng hơi cũ. Chúng tôi XIN LỖI và đã tiến hàng sửa phòng mới 100%. Xin thứ lỗi trang thiết bị chúng tôi chỉ có thể thay đổi một tỷ lệ % nhất định.

4/ 5 LÝ DO VỚI LỰA CHỌN KHÁCH SẠN TRUNG TÂM ĐÀ LẠT GIÁ RẺ LÀ KHÁCH SẠN PHƯƠNG HUY 1 ĐÀ LẠT

Khách sạn Đà Lạt có nhiều, nhưng Khách sạn Phương Huy 1 Đà Lạt có cái riêng để bạn lựa chọn:

Thứ nhất, Khách sạn Phương Huy 1 Đà Lạt là một tron những thành viên của Công ty Du lịch Song Châu Đà Lạt. Chúng tôi thưa hưởng cách thức làm việc: TRÁCH NHIỆM - UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP trong mọi vấn đề lưu trú và phục vụ quý khách. Chúng tôi không phải chỉ là một đơn vị nhỏ lẻ (thường khách sạn 1 sao là đơn vị nhỏ lẻ, dạng gia đình). Chúng tôi xây dựng thương hiệu "BUDGET HOTEL - KHÁCH SẠN BÌNH DÂN" hơn 12 năm qua.

Thứ hai, Khách sạn Phương Huy 1 Đà Lạt là một trong những khách sạn có giá ổn định nhất và rẻ nhất trong cùng phân khúc thị trường khách sạn bình dân Đà Lạt. Cùng chất lượng hay cùng vị trí, chúng tôi đảm bảo về việc đó.

Vị trí thực của khách sạn trên bản đồ du lịch Đà Lạt

Thứ ba, vị trí khách sạn Phương Huy Đà Lạt là một lợi thế cũng như các khách sạn khác trong cùng phố khách sạn Bùi Thị Xuân, Đa Lạt. Bùi Thị Xuân là một trong những phố khách sạn sầm uất nhất Đà Lạt, rộng rải hơn nhiều các phố khác nên có chỗ đậu xe, bãi đậu xe cũng gần khách sạn (đối với xe từ 29 chỗ trở lên). Ra khỏi khách sạn là vô số hàng quán cho quý khách lựa chọn!

Thứ tư, Khách sạn Phương Huy 1 Đà Lạt thừa hưởng và có thể cung ứng các dịch vụ Du lịch Đà Lạt, tham quan hay công tác Đà Lạt tốt nhất - FULL SERVICE với: Dịch vụ cho thuê xe máy, thuê xe oto tự lái hay có tài xế, tour Đà Lạt trọn gói hằng ngày, vé máy bay giá rẻ Song Châu.... Quý khách sẻ không lo bất cứ dịch vụ liên quan đến Du lịch Đà Lạt nào hay trong và ngoài nước. 

Thứ năm, Khách sạn Phương Huy 1 Đà Lạt luôn có chương trình khuyến mãi định kỳ và chính sách giá phòng, giá dịch vụ đặc thù cho khách mang tính đặc thù như: KHÁCH HÀNH HƯƠNG, KHÁCH TỪ THIỆN, QUÝ THẦY CÔ CÁC TRƯỜNG HỌC, QUÝ PHẬT TỬ - ĐẠO TRÀNG... Liên hệ: 08 88 74 79 5 (ưu đãi về phòng khách sạn), 07 07 86 30 86 (ưu đãi về dịch vụ ăn uống khách đoàn) hay trực tiếp Lễ tân khách sạn!

5/ BẢNG GIÁ CỦA KHÁCH SẠN PHƯƠNG HUY 1 ĐÀ LẠT

MUỐN TIẾT KIỆM CHI PHÍ HÃY ĐẾN CHÚNG TÔI

KHÁCH SẠN PHƯƠNG HUY 1 ĐÀ LẠT (Phuong Huy 1 Dalat Hotel)

 ALO: 02633.615.567

===>>> PHÒNG 1 KHÁCH: 180.000 ĐỒNG/PHÒNG/ĐÊM <<<===

===>>> PHÒNG 2 KHÁCH: 250.000 ĐỒNG/PHÒNG/ĐÊM <<<===

===>>> PHÒNG 3-4 KHÁCH: 350.000 ĐỒNG/PHÒNG/ĐÊM <<<===

===>>> PHÒNG 5-6 KHÁCH: 450.000 ĐỒNG/PHÒNG/ĐÊM <<<===

===>>> PHÒNG 7-8 KHÁCH: 550.000 ĐỒNG/PHÒNG/ĐÊM <<<===

(Giá trên đã bao gồm VAT, phí phục vụ)

khách sạn Đà Lạt bình dân giá rẻ

KS Phương Huy 1 Đà Lạt là một lựa chọn!

02633 61 4567

www.phuonghuyhotel.com