Du lịch Đà Lạt hiện nay đang trong giai đoạn phát triển rất nhanh và mạnh về tất cả các dịch vụ: khách sạn nhà nghỉ, khu/điểm du lịch Đà Lạt, tour tuyết du lịch Đà Lạt, vận chuyển Đà Lạt... Trong đó có thể nói đến kinh doanh khách sạn nhà nghỉ rất phát triển với tốc độ khá cao. Tính đến tháng 11/2017, thành phố Đà Lạt có trên 1000 cơ sở kinh doanh lưu trú du lịch, trong đó chủ yếu là các khách sạn nhà nghỉ giá rẻ dành cho khách du lịch bình dân, khách du lịch tiết kiệm với chi phí khách sạn nhà nghỉ rẻ nhất có thể.

Trong đó có, hệ thống khách sạn Phương Huy Đà Lạt là một trong những khách sạn phát triển phục vụ cho nhóm khách du lịch Đà Lạt này với giá phòng rẻ nhất Đà Lạt so với các khách sạn Đà Lạt khác đồng vị. Tuy nhiên, khách sạn Phương Huy Đà Lạt không chỉ giá cả rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng du khách Đà Lạt mà còn nhiều dịch vụ du lịch khác phụ vụ cho du khách tại Đà Lạt. Đây chính là một trong những vị thế so với các khách sạn khách. Cụ thể, khách sạn Phương Huy Đà Lạt có các điểm nỗi trội riêng như sau:

+ Hệ thống nhiều khách sạn nhiều sự lựa chọn về giá và chất lượng

Khách sạn Phương Huy Đà Lạt hiện sở hữu chính với 3 chi nhánh với sự phân cấp: nhà nghỉ du lịch Đà Lạt, khách sạn 1 sao Đà Lạt và khách sạn 2 sao Đà Lạt.

==> Giá phòng nhà nghỉ rẻ nhất: 150k/phòng/đêm tại 46 Bùi Thị xuân, Đà Lạt với nhà nghỉ Du lịch Phương Huy 3 Đà Lạt

==> Giá phòng khách sạn rẻ nhất: 180k/phòng/đêm tại 125 -127 Bùi Thị Xuân, Đà Lạt với khách sạn Phương Huy 1 Đà Lạt

==> Giá phòng khách sạn đẳng cấp rẻ nhất: 250k/phòng/đêm tại 84 Bùi Thị Xuân, Đà Lạt với khách sạn Phương Huy 2 Đà Lạt
(Giá trên dành cho 1 khách/phòng/đêm, đã bao gồm thuế và phí phục vụ)

+ Vị trí khách sạn trong thành phố Đà Lạt

Tất cả các cơ sở của khách sạn Phương Huy Đà Lạt đều nằm trên phố khách sạn Bùi Thị Xuân, Đà Lạt. Đây là một trong những phố khách sạn lớn của Đà Lạt với lợi thế về số lượng khách sạn, nhà hàng, quán ăn, quá cafe, mua sắm, dịch vụ Spa - quan du lịch Đà Lạt, karaoke... Và nhất là giao thông thuận lợi cho các loại xe (điều này rất tuyệt vời vào mùa cao điểm). Hầu hết các khách sạn trên phố khách sạn Bùi Thị Xuân - Đà Lạt đều có bãi đậu xe hoặc bãi liền kề khách sạn.

+ Xem thêm nhà nghỉ Du lịch gần chợ Đà Lạt nhất với giá từ 150k/đêm

Trong các cơ sở của khách sạn Phương Huy Đà Lạt thì có nhà nghỉ du lịch Phương Huy 3 Đà Lạt là gần chợ Đà Lạt nhất chỉ vài bước đi bộ. Các cơ sở Phương Huy 1 và 2 lần lược cách đó chỉ hơn 100m. Và vị trí xa chợ Đà Lạt nhất là Khách sạn Phương Huy 1 Đà Lạt nhưng chỉ với 700m đến chợ Đà Lạt. Tuy nhiên, khách sạn Phương Huy 1 Đà Lạt lại gần khu khách sạn nhà nghỉ mới nỗi Nguyễn Thị Nghĩa - Đà Lạtkhu Biệt thự Gold Valley Đà Lạt. 

Vị trí thực tế khách sạn Phương Huy Đà Lạt trên bản đồ

Trong đó, khách sạn Phương Huy 2 Đà Lạt lại đối diện các quán BBQ thuộc nhóm nỗi tiếng và ngon nhất Đà Lạt: Khói BBQ Đà Lạt, Ngói BBQ..

Tại phố khách sạn Bùi Thị Xuân - Đà Lạt có các quán ăn, nhà hàng nỗi tiếng: Tài ký Đà Lạt, Dìn Ký, Ngói BBQ, Khói BBQ, lẩu bò Chị Hạnh (Lẩu bò 2 chị em), Quán Hiệp, Bún bò O lịch (chính gốc Huế), Cafe Thông Đà Lạt, Chacha Sốt Đà Lạt (hương vị ẩm thực Việt Nam - xèo xèo), Cafe ngàn thông, Hàn Quốc quán, Bánh tráng nướng Chú Châu...và còn rất nhiều nữa!

Tóm lại, vị trí khách sạn Phương Huy Đà Lạt tuyệt vời không chỉ gần chợ Đà Lạt mà tất cả các dịch vụ ăn uống chất Đà Lạt khác.

+ Dịch vụ cho thuê xe Đà Lạt

Dịch vụ cho thuê xe của công ty Du lịch Song Châu Đà Lạt hỗ trợ tối đa nhu cầu thuê xe của quý khách khi lưu trú tại khách sạn Phương Huy Đà Lạt.

==> Xe gắn máy, quý khách thuê trực tiếp tại quày lễ tân khách sạn. Lấy xe tính giá rẻ nhất và không phụ thu khi giữ qua đêm (Thường các nơi khác, quý khách phải trả từ 5-7 giờ tối)

==> Xe oto 4-16 chỗ. quý khách thuê trực tiếp tại quày lễ tân. Lễ tân và tài xế sẽ tư vấn cho quý khách lộ trình tham quan Đà Lạt theo ý tốt nhất và tiết kiệm nhất.

==> Xe oto > 16 chỗ, vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh dịch vụ cho thuê xe của công ty Song Châu Đà Lạt.

+ Dịch vụ vé máy bay đến Đà Lạt và rời Đà Lạt

Đại lý vé máy bay giá rẻ Song Châu Đà Lạt là một trong những đại lý vé máy bay giá rẻ tại Đà Lạt đặt văn phòng tại các khách sạn sạn Phương Huy Đà Lạt nên quý khách sẽ được tư vấn và săn vé máy bya giá rẻ nhất có thể tại thời điểm mua vé.

Khách sạn Phương Huy Đà Lạt có dịch vụ đưa và tiễn sân bay Liên Khương - Đà Lạt với giá nội bộ cho khách lưu trú tại khách sạn. Giá chỉ từ 300k/xe/chuyến cho xe 7 chỗ ngồi, đời mới!

+ Dịch vụ ăn uống và cafe nhà hàng Phương Huy 1 Đà Lạt và Travel Coffee Shop

Nhà hàng Phương Huy Đà Lạt tại khách sạn Phương Huy 1 - 127 Bùi Thị Xuân, Đà Lạt với các món ăn thuần Việt Nam, đặc sản Đà Lạt (Rau, củ, quả Đà Lạt). Đặc biệt, nhà hàng Phương Huy Đà Lạt phục vụ các món ăn chay theo yêu cầu. 

Ăn sáng với các món thay đổi hằng ngày như ở nhà: Bún bò (theo kiểu Huế), phở bò (miền nam), mỳ quảng Đà Lạt, Hủ tiếu (Sài Gòn)...Và các ngày mùng 1, rằm (âm lịch) có mỳ quảng Chay!

Với ly cafe nguyên chất Cao Nguyên Lâm Viên - Đà Lạt với giá chỉ từ 10k/ly thì Quý khách có thể tìm thấy tại Travel Coffee Shop (bên trong nhà nghỉ Du lịch Phương Huy 3 Đà Lạt).

+ Dịch vụ tư vấn du lịch miễn phí và tour du lịch tham quan Đà Lạt hằng ngày

Tất cả quý khách lưu trú trong khách sạn Phương Huy Đà Lạt được tư vấn du lịch miễn phí du lịch Đà Lạt trong bất cứ lúc nào: gợi ý các điểm tham quan phù hợp với đối tượng và nhu cầu khách, sử dụng các dịch vụ du lịch Đà Lạt, lộ trình điểm đến Đà Lạt và nơi khác..

Ngoài ra, khách sạn Phương Huy Đà Lạt cung cấp các chương trình du lịch Đà Lạt hằng ngày với giá rẻ nhất, trọn gói và linh hoạt. Tất cả các chương trình du lịch Đà Lạt hằng ngày có thể rẻ nhất so với các nơi khác nhưng không giảm giá trị nội dung chương trìn

+ Dịch vụ đặt phòng khách sạn tại Nha Trang, tp.Hồ Chí Minh...

Khách sạn Phương Huy Đà Lạt chính là một bộ phận của công ty du lịch Song Châu Đà Lạt, công ty có dịch vụ đặt phòng khách sạn các nơi trong cả nước (đại lý lữ hành) vì thế có thể hỗ trợ quý khách với các phòng giá tốt hơn trực tiếp hoặc qua các kênh đại lý online khác.

+ Dịch vụ đặt vé xe bus, xe khách đi Nha Trang, Huế, Hội An, Mũi Né, Sài Gòn...

Từ Đà Lạt đi các nơi bằng xe bus các loại rất đơn giản và thuận lợi. Nhưng với khách lưu trú tại khách sạn Phương Huy Đà Lạt đi Nha Trang và Mũi Né nếu lấy vé xe từ khách sạn là một sự lựa chọn tuyệt vời vì sẽ có được vé xe rẻ nhất các chuyến: Sáng (7:00), Trưa (13:00) vì chúng tôi có xe riêng chạy hằng ngày và đại lý chính thức của các hãng xe các tuyến cố định này. (Xin thứ lỗi không có vé xe giá rẻ Đà Lạt vào các khung giờ khác).

+ Dịch vụ bảo hiểm du lịch theo yêu cầu

Công ty du lịch Song Châu Đà Lạt cung cấp tất cả các dịch vụ bảo hiểm du lịch theo yêu cầu cho Du khách khi đi du lịch trong và ngoài nước và khách lưu trú tại khách sạn Phương Huy Đà Lạt nếu muốn có nhu cầu bảo hiểm du lịch cho chuyến đi của mình sẽ nhận được giá tốt nhất.

+ Khách sạn có các phòng dành cho người lớn tuổi và khuyết tật

Đây là một trong những lợi thế của khách sạn Phương Huy Đà Lạt đối với nhóm khách người già, lớn tuổi và khuyết tật nhưng giá rẻ nhất. Với nhóm khách này, hãy chọn khách sạn Phương Huy 2 Đà Lạt (84 Bùi Thị Xuân, Đà Lạt) với số lượng phòng chuyên biệt này lớn, yên tĩnh. 

Đối với khách sạn Phương Huy 2 Đà Lạt là một lợi thế nhất với nhóm khách sạn dạng phố, bình dân với tất cả các phòng đều có cửa sổ và hành lang, yên tĩnh và có view trước sau khách sạn.

+ Khách sạn có dịch vụ gội đầu, chăm sóc da và tóc, cửa hàng mỹ phẩm chính hãng

Đây chí là một trong những dịch vụ tuyệt vời cho Quý khách du lịch đường dài. Quý khách sẽ nhận được các dịch vụ này khi đến với khách sạn Phương Huy 2 Đà Lạt (84 Bùi Thị Xuân, Đà Lạt) với dịch vụ gội đầu, chăm sóc da, tóc và tư vấn mỹ phẩm chính hãng gái rẻ nhất so với thị trường.

Khách sạn Phương Huy Đà Lạt là một sự lựa chọn cho Quý khách trong chuyến du lịch Đà Lạt của mình.

Phòng kinh doanh công ty du lịch Song Châu Đà Lạt

www.songchaugroup.com