FESTIVAL HOA ĐÀ LẠT 2017 - LẦN VII

"HOA ĐÀ LẠT - KẾT TINH KỲ DIỆU TỪ ĐẤT LÀNH"

Một trong những chủ đề mang tính thiết thực và gần với giá trị gốc của Đà Lạt "Hoa". Hoa Đà Lạt là một trong những linh hồn của xứ sở ngàn thông thu hút khách đến tham quan, nghỉ dưỡng trong lịch sử từ xưa đến nay với câu ca:

"Muốn hốt bạc thì về Hàm Tân

Muốn nghỉ mát thì lên Đà Lạt"

Thời trước Đà Lạt là thế, và một minh chứng cho sức hút của khí hậu, cảnh quan, con người xứ sương mù là Đà Lạt được coi là nơi nghĩ dưỡng của người Pháp hay của cả Đông Dương. Với Hoa Đà Lạt là một phần không thể thiếu. Festival Hoa Đà Lạt 2017 chỉ là dịp để tôn vinh những giá trị Hoa Đà Lạt mang lại. Chúng tôi, những con người Đà Lạt luôn trân trọng những giá trị ấy.

Và du khách đến với Đà Lạt để du lịch, nghỉ dưỡng dường như là một món quà cho Đà Lạt. Với người kinh doanh du lịch như khách sạn Phương Huy Đà Lạt luôn xem đó là nguồn sống của mình, không bán rẻ giá trị địa phương trong quá trình phát triển chỉ vì kinh tế. 

Khách sạn Phương Huy Đà Lạt là một trong những khách sạn bình dân, giá rẻ so với các khách sạn khác ở Đà Lạt với cùng lợi thế: vị trí khách sạn (gần chợ Đà Lạt, trong phố khách sạn Bùi Thị Xuân - Đà Lạt), chất lượng dịch vụ, phong cách phục vụ và các dịch vụ du lịch Đà Lạt hiện có (cho thuê xe Đà Lạt, vé máy bay, tour du lịch tham quan Đà Lạt trong ngày - 1 ngày, ăn uống...)

Chứng nhận khách sạn xanh cho khách sạn Phương Huy Đà Lạt 2017

Hưởng ứng Festival Hoa Đà Lạt 2017, chúng tôi luôn cam kết với các tiêu chuẩn của khách sạn xanh do thành phố đề ra.

Khách sạn Phương Huy 2 Đà Lạt - 84 Bùi Thị Xuân, Đà Lạt

Tiểu cảnh Hoa Đà Lạt Hasfarm - Vươn tầm ra khơi - Festival Hoa 2017

Tiểu cảnh sắc thái nước trời làng hoa Thái Phiên - Festival Hoa 2017

Tiêu cảnh Hoa Tây - Xứ Ta (tg tự đặt), Festival Hoa 2017

Phòng kinh doanh công ty du lịch Song Châu Đà Lạt

www.songchaugroup.com

Tour Du lịch Đà Lạt hằng ngày

www.songchaudalattravel.com