KHÁCH SẠN GIÁ RẺ - MỘT VÀI QUAN ĐIỂM CHIA SẺ “GIÁ RẺ”

ALO 02633 61 4567 - 02633 74 79 75

Giá rẻ” một trong những tiêu chí hiện nay khá nhiều du khách lựa chọn. Với những quan điểm đi du lịch tham quan, vui chơi, trải nghiệm.. là chủ yếu! Chỗ ở - nhà nghỉ hay khách sạn chỉ là phụ. GIÁ RẺ - với nhiều quan điểm khác nhau, khách sạn Phương Huy Đà Lạt xin chi sẻ một vài quan điểm về “KHÁCH SẠN GIÁ RẺ”, rẻ là sao? Với chính KHÁCH SẠN PHƯƠNG HUY ĐÀ LẠT LÀ MỘT TRONG NHỮNG KHÁCH SẠN GIÁ RẺ - BÌNH DÂN TẠI ĐÀ LẠT.

KHÁCH SẠN GIÁ RẺ - tức là giá cả phòng ở của khách sạn hay nhà nghỉ đó ở mức thấp, gọi là rẻ với thu nhập người ở/người lưu trú hay giá rẻ so với các khách sạn/nhà nghỉ khác ở cùng vị trí hay chất lượng ngang nhau. Ví dụ, phòng khách sạn Phương Huy 1 Đà Lạt 2 khách/1 gường/1 đêm giá 250k (đã bao gồm thuế và phí phục vụ) gọi là phòng khách sạn giá rẻ so với các khách sạn có chất lượng tương tự hay cùng vị trí. Đặt biệt, khách sạn Phương Huy 2 Đà Lạt có tiêu chuẩn 02 sao nhưng giá 1 sao, gọi là KHÁCH SẠN – PHÒNG KHÁCH SẠN GIÁ RẺ ĐÀ LẠT.

KHÁCH SẠN GIÁ RẺ - tức là giá tiền du khách bỏ ra để sử dụng phòng khách sạn – phòng nhà nghỉ ở một mức nhất định (ví dụ 200k/phòng/đêm/2 khách – tại nhà nghỉ Du lịch Phương Huy 3 Đà Lạt) nhưng giá trị thực du khách nhận lại thực tế nhiều hơn so với số tiền bỏ ra. Ví du trường hợp trên, giá 200k cho phòng nhà nghỉ 1 đêm nhưng du khách được:

+ Tư vấn du lịch Đà Lạt từ A đến Z;

+ Dịch vụ cho thuê xe các loại (xe gắn máy, xe oto) tại chỗ giá giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất;

+ Dịch vụ tour du lịch tham quan Đà Lạt hằng ngày;

+ Dịch vụ vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Hà Nội – Hải Phòng – Vinh – Huế - Đà Nẵng – Sài Gòn – Bangkok (Thái Lan);

+ Dịch vụ ăn uống giá rẻ - ăn ngon – lịch sự (nhà hàng Phương Huy Đà Lạt);

+ Dịch vụ bỗ trợ khác: giặc đồ, mua sắm, Spa – chăm sóc da (Khách sạn Phương Huy 2 Đà Lạt), trà nóng miễn phí…

+ Các dịch vụ khác…

KHÁCH SẠN GIÁ RẺ - ĐÔI KHI BỊ HIỂU LẦM LÀ: Khách sạn tệ, tồi tàn…giống như hàng hóa “Của rẻ là của ôi”. Nên rất nhiều nơi và nhiều người gọi là KHÁCH SẠN – PHÒNG KHÁCH SẠN GIÁ TỐT NHẤT hay lấy định hướng là KHÁCH SẠN – PHÒNG KHÁCH SẠN BÌNH DÂN. Vấn những quan điểm đó không sai nhưng chưa hoàn toàn đúng, đôi khi CỦA RẺ KHÔNG PHẢI CỦA ÔI mà “Chi phí bỏ ra để có phòng khách sạn/nhà nghỉ đó quá thấp – rẻ so với giá trị thực nhận được”. Hãy cùng so sánh và luôn nhớ rằng “CHẤT LƯỢNG LÀ SỰ PHÙ HỢP NHU CẦU – NHU CẦU GIÁ RẺ THÌ CHẤT LƯỢNG TƯƠNG XỨNG”.

Chào mừng quý khách/các bạn đến với KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT GIÁ RẺ - GIÁ PHÒNG KHÁCH SẠN BÌNH DÂN PHƯƠNG HUY ĐÀ LẠT.

>> TOUR DU LỊCH ĐÀ LẠT GIÁ RẺ >> VÉ MÁY BAY ĐÀ LẠT GIÁ RẺ

>> KHUYẾN MÃI DU LỊCH ĐÀ LẠT <<

>> MỸ PHẨM ĐÀ LẠT <<

Khách sạn GIÁ RẺ - BÌNH DÂN Đà Lạt

Khách sạn Phương Huy Đà Lạt

02633 61 4567