KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT GIÁ RẺ - MỘT SỰ HIỂU LẦM VỀ "CHẤT LƯỢNG LÀ GÌ"

Trong một thời gian dài hay hiện nay cũng vậy, quan điểm về chất lượng dịch vụ hay dịch vụ du lịch (dịch vụ nhà hàng - khách sạn) vẫn còn nguyên quan điểm "CỦA RẺ LÀ CỦA ÔI", "CỦA RẺ/GIÁ RẺ LÀ HÀNG BỎ ĐI". Cái này chỉ đúng khi chúng ta đứng ở góc về giá so với giá. Một khách sạn 5 sao không thể so sánh hay nói chuyện dịch vụ tốt hơn khách sạn 1 sao. Dịch vụ khách sạn 5 sao ấy có tốt hay không vui lòng so với MỨC GIÁ - CHI PHÍ BỎ RA CÓ XỨNG VỚI 5 SAO? hay có thể so sánh với khách sạn 5 sao khác mà thôi.

Thông tin khách sạn Phương Huy Đà Lạt

Với phòng khách sạn 250.000 đ/đêm, 350.000 đ/đêm thì so sánh giá trị dịch vụ ấy có đáng số tiền bỏ ra hay không? Với chi phí 250.000 đ/đêm nhưng giá trị nhận lại dịch vụ - an toàn - thái độ..như 300.000 đồng/đêm là nhất của nhất rồi.

Giá phòng khách sạn Phương Huy 1 Đà Lạt - 02633 615 567 - Tổng đài: 02633 61 4567

Giá phòng khách sạn Phương Huy 2 Đà Lạt - 02633 522 822 - Tổng đài: 02633 61 4567

CHẤT LƯỢNG LÀ SỰ PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU NGƯỜI Ở

Chúng ta cần tiêu chuẩn khách sạn, dịch vụ khách sạn, dịch vụ nhà hàng..này nọ..xin vui lòng hãy lựa chọn phòng khách sạn - dịch vụ du lịch có chi phí tương xứng với nó. Hãy chi trả nhiều hơn để nhận dịch vụ tốt hơn - Với giá trị chi phí như thế nào nhận dịch vụ thế ấy "Đáng - được, đó là chất lượng.

KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT GIÁ RẺ - KHÁCH SẠN PHƯƠNG HUY ĐÀ LẠT

Khách sạn Phương Huy Đà Lạt là một trong 1000 khách sạn bình dân tại Đà Lạt. Khách sạn Phương Huy Đà Lạt lựa chọn phân khúc thị trường khách ở khách sạn tại Đà Lạt: BÌNH DÂN - GIÁ RẺ - TIẾT KIỆM. Với giá cả quý khách bỏ ra/chi tiêu cho dịch vụ phòng - dịch vụ lưu trú..tại khách sạn là phù hợp nhất - tốt nhất trong thời buổi kinh tế hiện nay. Khách sạn Phương Huy Đà Lạt có tiêu chuẩn từ nhà nghỉ Du lịch đến khách sạn 1 sao, khách sạn 2 sao Đà Lạt vì thế mức giá trị tiện nghi chỉ ở đó..nhưng giá trị ấy cao hơn nhiều so với chi phí tương đương tại Khách sạn Đà Lạt khác. Chúng tôi - Khách sạn Phương Huy Đà Lạt khẳng định một thương hiệu trong phân khúc khách sạn Bình dân - Giá rẻ tại Đà Lạt.

KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT GIÁ RẺ VỚI DỊCH VỤ BỖ SUNG VƯỢT TRỘI KHÁC

Phòng khách sạn Phương Huy Đà Lạt là lựa chọn tốt nhất so với các khách sạn khác bởi những dịch vụ phụ trội tốt nhất:

1/ DỊCH VỤ CHO THUÊ XE GẮN MÁY TẠI KHÁCH SẠN. Lễ tân khách sạn tư vấn việc xe cho thuê/xe gắn máy cho thuê khi khách có nhu cầu. Vì xe gắn máy là của khách sạn, chúng tôi không liên kết với bên ngoài và chỉ cho khách ở trong khách sạn thuê nên:

+ Đảm bảo được chất lượng xe;

+ Thời gian thuê xe linh động - thỏa mái và phù hợp nhất cho khách khi nhận phòng (thời gian);

+ Chỉ cho thuê xe máy đúng như cam kết - Xe đã đăng ký quản lý cơ quan địa phương nên có thể giải quyết các vấn đề liên quan đến tình huống lưu thông;

+ Việc gia hạn/ trả sớm thời gian thuê xe đơn giản - không tính phụ thu.

2/ DỊCH VỤ CHO THUÊ XE OTO TẠI KHÁCH SẠN. Khách sạn Phương Huy Đà Lạt là thành viên Công ty Du lịch Song Châu Đà Lạt  nên thừa hưởng toàn bộ dịch vụ XE CHO THUÊ ĐÀ LẠT của công ty. Đây sẽ là thế mạnh riêng dịch vụ thuê xe của khách sạn.

3/ DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TỰ LÁI ĐÀ LẠT. Cũng giống như đặc thù của DỊCH VỤ CHO THUÊ XE OTO  nên dịch vụ này là một lợi thế. Đối với Quý khách ở trong khách sạn sẽ được giảm ngay 10% giá thuê xe.

4/ DỊCH VỤ TOUR DU LỊCH ĐÀ LẠT - TOUR ĐÀ LẠT 1 NGÀY - TOUR ĐÀ LẠT TRỌN GÓI. Tour Đà Lạt 1 ngày là một trong những tour phố biến tại Đà Lạt. Với giới hạn về thời gian và tiết kiệm chi phí Quý khách có thể lựa chọn Tour Đà Lạt hằng ngày ngay tại Khách sạn. Các tour của công ty chính Song Châu Đà Lạt Travel:  TOUR NỘI THÀNH ĐÀ LẠTTOUR NGOẠI THÀNH ĐÀ LẠT,  TOUR CỒNG CHIÊNG ĐÀ LẠTTOUR NHÀ VƯỜN ĐÀ LẠT (Tour nông nghiệp Công nghệ cao Đà Lạt), TOUR MA RỪNG LỮ QUÁN – LÀNG CÙ LẦN - ĐƯỜNG HẦM ĐIỀU KHẮC , TOUR SỞ THÚ ZOODOO ĐÀ LẠT (Vườn thú – Dinh vua  - Vườn hoa), TOUR KHÁM PHÁ TAM THÁC ĐÀ LẠT ,  NGOẠI THÀNH ĐÀ LẠT BẰNG XE MÁY (Tour Xe máy Check in Đà Lạt), TOUR CHECK IN - PHOTO TOUR ĐÀ LẠT (Tour chụp hình – Photo tour Đà Lạt), TOUR VĂN HÓA ĐÀ LẠT (Tour dã ngoại Langbiang).

Ngoài ra, còn có các chương trình tour: TOUR TUẦN TRĂNG MẬT ĐÀ LẠT - TOUR DU LỊCH KHEN THƯỞNG ĐÀ LẠT - TOUR DU LỊCH HÀNH HƯƠNG ĐÀ LẠT - LIÊN HỆ: 08 88 63 0003

6/ DỊCH VỤ ĂN UỐNG ĐÀ LẠT - CƠM GIA ĐÌNH ĐÀ LẠT - CƠM NGON - CƠM CHAY ĐÀ LẠT. Nhà hàng Phương Huy Đà Lạt là một lựa chọn với GIÁ CẢ BÌNH DÂN - ĂN NGON - VỆ SINH. Đặc biệt, nhà hàng Phương Huy Đà Lạt có phục vụ cơm chay khách đoàn với thực phẩm chay sạch Đà Lạt.

7/ DỊCH VỤ VÉ MÁY BAY ĐÀ LẠT. Các cơ sở khách sạn Phương Huy chính là văn phòng đại lý vé máy bay Song Châu Đà Lạt - ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ - NƠI MUA VÉ MÁY BAY TẠI ĐÀ LẠT

8/ DỊCH VỤ ĐÓN TIỄN SÂN BAY THEO YÊU CẦU. Lợi thế là thành viên Công ty Du lịch Song Châu Đà Lạt nên đây cũng là một trong những thế mạnh của khách sạn.

9/ CÁC DỊCH VỤ BỖ SUNG KHÁC NHƯ CÁC KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT...

KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT GIÁ RẺ NHƯNG GIÁ TRỊ KHÔNG RẺ

Một cách nhìn khác về khách sạn Đà Lạt giá rẻ!

Khách sạn Đà Lạt giá rẻ bình dân

www.phuonghuyhotel.com