DU LỊCH ĐÀ LẠT GIÁ RẺ

Để có một chuyến du lịch giá rẻ đến Đà Lạt chúng ta có nhiều cách để giảm chi phí cho chuyến đi. Chuyến du lịch Đà Lạt có những chi phí sau:

Thứ nhất, chi phí cho phương tiện đến Đà Lạt

Có rất nhiều cách đến Đà Lạt bằng các phương tiện:

+ Xe máy_các phượt thủ hay dử dụng hay nhóm bạn tại các địa phương Tp.Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Phước, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên, Đắk La81k, Đắk Nông..khá dễ dàng với hệ thống giao thông đường bộ phát triển.

Xe gắn máy cho thuê tại khách sạn Phương Huy Đà Lạt

+ Xe oto các nơi về Đà Lạt - Lâm Đồng, cái độc đáo thành phố Du lịch Đà Lạt khác với các nơi khác là hầu hết các nhà xe khách đến Đà Lạt đều có xe trung chuyển vào trung tâm thành phố Đà Lạt, đến khách sạn bạn muốn ở hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, việc kết nối thành phố Du lịch Đà Lạt với các thành phố du lịch và lớn như: Nha Trang, Phan Thiết, Ninh Chữ, Vũng Tàu, Biên Hòa, Tp.Hồ Chí Minh..có hệ thống xe Limousine cao cấp (hàng không mặt đất 5 sao). 

Xe oto cho thuê tại khách sạn Phương Huy Đà Lạt

+ Vận chuyển hàng không với các hãng hàng không Việt Nam đáp sân bay Liên Khương Đà Lạt: Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Huế, Đà Nẵng, Sài Gòn, Cần Thơ (Các chuyến bay Quốc tế tạm không đề cập). Với hàng không thì có khá nhiều vé máy bay giá rẻ. Cần vé máy bay giá rẻ đến Đà Lạt hay Đà Lạt bay đi liên hệ 08 88 63 0001 chúng tôi hỗ trợ.

Đại lý vé máy bay Đà Lạt giá rẻ tại khách sạn Phương Huy Đà Lạt

Thứ hai, chi phí cho việc di chuyển tham quan Đà Lạt - Lâm Đồng

+ Tham quan du lịch bằng xe gắn máy. Cái thú của Du lịch Đà Lạt khác với mọi nơi Việt Nam là di chuyển bằng xe gắn máy. Quý khách có thể thuê xe gắn mấy bất cứ khách sạn nào. Vì dụ tại Khách sạn Phương Huy Đà Lạt hãy liên hệ nhân viên lễ tân khách sạn là có thể lấy xe ngay.

Đại lý vé xe LIMOUSINE ĐÀ LẠT tại khách sạn Phương Huy Đà Lạt

+ Tham quan du lịch bằng xe oto có tài xế hoặc tự lái. Chúng tôi khuyến khích xe oto có người lái, có tài xế chuyến đi của bạn sẽ trọn vẹn vì đường xá... Sao bạn phải lo lái, hãy để tài xế đưa bạn đi.

Thứ ba, chi phí cho các điểm tham quan check in sống ảo và trải nghiệm.

+ Đà Lạt, thành phố của hoa và tình yêu với khá nhiều điểm tham quan trải nghiệm miễn phí hay chi phí khá thấp cho vé tham quan. Tuyệt vời cho bạn!

Tour Du lịch Đà Lạt hằng ngày tại khách sạn Phương Huy Đà Lạt

+ Một sự lựa chọn khác là hãy lấy TOUR DU LỊCH 1 NGÀY ĐÀ LẠT trọn gói với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Giá khá thấp với chi phí vé tham quan, hướng dẫn viên, xe vận chuyển... tại sao không nhỉ? Ở bất cứ khách sạn Đà Lạt nào cứ alo 08 88 63 0003 sẽ có người đón bạn!

Thứ tư, chọn khách sạn giá rẻ Đà Lạt hoặc một Homestay Đà Lạt đúng nghĩa.

Việc này hoàn toàn tùy thuộc vào quan điểm lưu trú của bạn. Chúng tôi giới thiệu bạn Khách sạn Phương Huy Đà Lạt là một trong những sự lựa chọn KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT GIÁ RẺ ngay trung tâm thành phố Đà Lạt, trong phố khách sạn Bùi Thị Xuân. Tham khảo khách sạn Đà Lạt giá rẻ Phương Huy 1 & 2 tại www.phuonghuyhotel.com 

Khách sạn Đà Lạt giá rẻ bình dân cho chuyến du lịch Đà Lạt

Thứ năm, ăn uống Đà Lạt.

Việc này không phải lo cho thế giới ăn vặt - thế giới ẩm thực Đà Lạt với khá nhiều các món dân dã. Nếu bạn vào 1 nhà hàng Đà Lạt sang trọng thì vấn đề này xin không bàn đến.

Du lịch Đà Lạt có nhiều sự lựa chọn! Lựa chọn tiết kiệm, chi phí thấp nhất là một trong những.

Khách sạn Đà Lạt giá rẻ 02633 61 4567

www.phuonghuyhotel.com