Bạn là người Sài Gòn!
Ban đi làm cả ngày, bạn muốn giảm stress vào cuối tuần với thời gian hạn hẹp và tiết kiệm nhất hay cần dịch vụ du lịch Đà Lạt rẻ nhất.

Chúng tôi, khách sạn Phương Huy Đà Lạt là một trong những khách sạn giá rẻ Đà Lạt có thể chia sẻ bạn ít thông tin cho chuyến du lịch cuối tuần của bạn tiết kiệm nhất có thể nhưng vẫn đảm bảo chất Đà Lạt cho bạn.

Cuối tuần, bạn cứ đi làm..đến tối thứ 7 bạn vẫn vi vu cùng bàn bè, gia đình cái tối thứ 7.

Nếu không, bạn hãy chuẩn bị cho mình 1 vài  bộ độ gọn nhẹ cho chuyến đi Đà Lạt.

Tối thứ 7, bạn vẫn ăn tối bình thường và cafe cùng bạn bè...nhưng nhớ là chuẩn bị quần áo và vật dụng cần thiết cho mình: thuốc phòng cho bạn hay đâu ốm, xạc pin điện thoại, nón, máy ảnh, gậy tự sướng...

Bắt chuyến xe Thành Bưởi hoặc Phương Trang với chuyến 23:00 - 24:00 là ok rồi!

Xe vận chuyển từ Sài Gòn lên Đà Lạt chỉ với 215k/người (giá hiện tại tháng 1/2018). Hãy ngủ thật ngon với những bản nhạc du dương... tỉnh dạy, bạn đã có mặt ở Đà Lạt.

Nhiều bạn lo lắng đi đường mệt, đừng quá lo vì xe đi rất êm, đường Quốc lộ 20 nối Đà Lạt với các tỉnh Nam Trung Bộ cực đẹp, không ổ gà gì cả...và Đường câu tốc Sài Gòn - Dầu Dây thì tuyệt nữa..

Đến Đà Lạt sớm, tại bên xe..và xe trung chuyển (hoàn toàn miễn phí trong toàn thành phố Đà Lạt) đến khách sạn bạn đặc trước...giá nhà nghỉ du lịch Đà Lạt giá rẻ khoảng 150k - 200k/đêm nhưng bạn không cần phải nhận phòng sớm sẽ tốt tiền phụ thu.  Hãy gởi hành lý tại khách sạn và dùng nhà vệ sinh công cộng để vệ sinh! Với khách sạn giá rẻ Đà Lạt có rất nhiều lựa chọn cho bạn, ví du khách sạn Phương Huy Đà Lạt là một sự lựa chọn với nhà nghỉ du lịch Phương Huy 3 Đà Lạt (46 Bùi Thị Xuân, Đà Lạt) là rẻ nhất trong hệ thống.

Buổi sáng Chủ Nhật tại Đà Lạt có nhiều lựa chọn:

Trường hợp, lần đầu tiên đi Đà Lạt. Bạn hãy tản bộ từ khách sạn ra Chợ Đà Lạt sớm với cảnh sinh hoạt buôn bán của chợ rau đầu mối tuyệt vời..và nếu vào những mùa nhiều sương mù thì có thể cảm nhận một phần cái tên "Chợ Âm Phủ Đà Lạt". Sau đó ăn sáng bình dân bên các quán ven đường hay bên hông chợ sớm với giá chỉ từ 15k-35k/suất tùy món. Giã sử 35k luôn nhé sau đó 1 ly cafe góc phố chợ 10k tuyệt vời, không thích thì làm ly sửa đậu nành nóng!

8:30 sáng, xe tour du lịch Đà Lạt hằng ngày sẽ đón bạn tại nơi hẹn! Alo là xong!

Mình nghĩ bạn nên đi tour city với lần đầu đi Đà Lạt. Từ từ khám phá vào những lần sau!

Và bạn sẽ có 1 ngày hiểu gì đó về Đà Lạt với tour city Đà Lạt trong ngày, thường gồm các điểm chính: Vườn hoa thành phố Đà Lạt, Rừng hoa Đà Lạt, Hồ Xuân Hương, Biệt điện mùa hè của vua Bảo Đại, Thiền Viện Trúc Lâm, Hồ Tuyền Lâm, Thác Datanla, thưởng thức đặc sản Đà Lạt... giá trọn gói chỉ 180k/khách! Mình khuyên không nên quá hẹp hòi cho các tour tương tự nhưng giá thấp hơn hoặc siêu thấp (thử nghĩ ngược lại  sao rẻ thế nhỉ?)

16:00 Tour city Đà Lạt trong ngày kết thúc tại điểm hẹn, bạn nên về thẳng khách sạn mình đặt trước và để đồ lúc sáng ấy! Nhận phòng, tắm rửa và nghỉ ngơi 2-3 tiếng! 

Tuyệt làm sao ấy nhỉ! giá trị là đây!

Tối đi dạo phố ăn vài món hè phố Đà Lạt..có mà đầy!

Nhiều tiền hơn thì vào nhà hàng sau đó đi uống cafe nghe nhạc Trịnh - Đà Lạt!

Cái gì cũng có..nhưng đôi khi không cần thiết nếu tiết kiệm đến siêu tiết kiệm nhỉ hihih...Chợ đêm Đà Lạt chào bạn!

Về phòng nghỉ ngơi...có nhiều lựa chọn!

Về Sài Gòn sớm..mình thích đi chuyến 22:00 hơn vì về tới Sài Gòn sớm và về nghỉ ngơi tý, sáng thứ 2 vẫn làm việc ok! chuyến giấc ngủ ngắn trên xe và phục hồi tại nhà Sài Gòn.

Trường hợp, bạn đi lần 2 hay lần 3 thì đơn giản hơn!

Đến Đà Lạt hãy thuê 1 chiếc xe máy, chỉ 100k/ngày (với giá này thì xe oke rồi, khuyên đi xe số sẽ tiết kiệm xăng và ok hơn cho đường dốc nhé)! Tiền xăng 30k cho nguyên ngày, ngoại thành,....có thể 40k xăng!

Thế thôi!

Cuối tuần Sài Gòn - Đà Lạt siêu tiết kiệm, rẻ thế là cùng..tính giúp mình bao nhiêu nhỉ!

Mình tính không được hihihi...

Chào mừng bạn đến với Đà Lạt!

Du lịch Đà Lạt giá rẻ

alo 08.98.666.155

www.songchaudalatravel.com