DU LỊCH ĐÀ LẠT THÁNG 3

Du lịch Đà Lạt mùa này tháng 3/2019

08 88 63 0003 có tất!

-------------

Đà Lạt, thành phố của Du lịch - thành phố nghỉ dưỡng nỗi tiếng trong và ngoài nước có từ xưa, cho đến có câu ca:

"Muốn hốt bạc thì về Hàm Tân

Muốn nghỉ mát thì lên Đà Lạt".

"Hàm Tân" có thể không còn là vùng đất hót bạc nhưng đúng nghĩa của nó nhưng "ĐÀ LẠT" vần còn đúng nghĩa là thành phố của du lịch, thành phố nghỉ dưỡng bậc nhất Việt Nam hiện nay.

Sự phát triển nội tại của Đà Lạt về cơ sở hạ tầng vất chất kỹ thuật, kỹ năng nghiệp vụ du lịch, hệ thống khách sạn - nhà hàng và khu điểm du lịch khá mạnh đã hỗ trợ và đáp ứng nhiều nhu cầu đa dạng của du khách. Bên cạnh sự phát triển của Công nghệ đã hỗ trợ và giúp ích rất lớn cho du lịch Đà Lạt phát triển. Về thông tin điểm đến du lịch thông quan Internet và Web khách sạn, khách sạn Phương Huy Đà Lạt xin gửi đến Quý khách có ý định du lịch Đà Lạt và Du lịch Đà Lạt tháng 3 năm 2019 có gì hay!!!!

1/ THỜI TIẾT ĐÀ LẠT MÙA NÀY

Một từ TUYỆT! Thời tiết Đà Lạt mát lạnh (không quá lạnh), có nắng (không quá nắng), biên độ nhiệt ổn định (Không quá lớn), không có gió mạnh.. Nói chung, thời tiết Đà Lạt tuyệt cho CHỤP ẢNH - SỐNG ẢO mọi góc cạnh, mọi thời điểm trong ngày.

Thời tiết Đà Lạt tuần 1 mùa này

Thời tiết Đà Lạt tuần 2 mùa này - Bớt chợt mưa rào

Tiết trời Đà Lạt tuần 3 màu này - mưa rào - nắng nhẹ - có mây...

Thời tiết Đà Lạt tháng 3 - nắng nhẹ

2/ HOA QUẢ ĐÀ LẠT MÙA NÀY

Đà Lạt mùa nào hoa quả nấy, nhưng nay có một vài hoa quả có quanh năm nên đừng quá lo: CẨM TÚ CẦU, HOA LAVENDER, HỒNG...nhưng nhất mùa này, tháng 3 - 2019 Hoa Anh Đào Đà LẠt nỡ rộ. Năm nay Tết âm lịch hoa Đào không nỡ nhiều nhưng any bắt đầu  nỡ rộ khắp nơi, đang xem với hoa Ban Tráng những phố chính: Nguyễn Trãi, Trần Hưng Đạo, Hùng vương, Trần Phú...

Hoa Anh Đào - loại hoa đặc trưng của thành phố mai anh đào bắt đầu nỡ rộ khắp phố phường!

Ảnh Báo Lâm Đồng - Nguyên Thi

Ven Hồ Xuân Hương - Ảnh Nguyên Thi

3/ CẢNH QUAN - KHU/ĐIỂM DU LỊCH ĐÀ LẠT MÙA NÀY

Đà Lạt lúc nào cũng sẳn sàng đó du khách mọi miền đất nước và hệ thống cảnh quan - khu/điểm du lịch Đà Lạt mùa nào cũng sẳn sàng và ràng ngời. Trong năm 2019 có thêm vài điểm/khu du lịch mới, ví du Quê Garden là một điểm khá tuyệt vời với phong cách nhẹ hàng như nét son cho vẻ đẹp Đà Lạt. Khuyên nên đi mùa này Du lịch Đà Lạt tháng 3.

Không cao điểm - sẽ có không gian riêng cho bạn!

Giữa trời đất - Tại sao không? Đi Đà Lạt ngay mùa này

4/ GIÁ CẢ DU LỊCH ĐÀ LẠT MÙA NÀY

Đà Lạt hay bất cứ nơi nào/ điểm du lịch nào vào mùa Lễ Tết hay chính mùa Du lịch giá cả các dịch vụ luôn cao, chất lượng dịch vụ không đảm bảo và sự lựa chọn bị hạn chế. Với tháng 3, Đà Lạt trở về chính mình - mùa Cao điểm đã qua và sự yên bình, nhẹ nhàng, lắng động đã trở lại. 

Giá cả dịch vụ trở về bình thường và có thể khá thấp so với thực tế.

Ví dụ tham khảo giá phòng khách sạn Phương Huy Đà Lạt, một trong những khách sạn Đà Lạt Bình dân - Giá rẻ trong trung tâm thành phố Đà Lạt.

Giá phòng khách sạn Phương Huy 1 Đà Lạt - 02633 615 567

Giá phòng khách sạn Phương Huy 2 Đà Lạt - 02633 522 822 

5/ DỊCH VỤ DU LỊCH ĐÀ LẠT HỖ TRỢ QUÝ KHÁCH

+ TOUR DU LỊCH ĐÀ LẠT HẰNG NGÀY (TOUR 1 NGÀY ĐÀ LẠT)

Nếu quý khách không muốn tự túc đi hãy để chúng tôi - những người làm Du lịch Đà Lạt hỗ trợ bạn bằng CHƯƠNG TRÌNH TOUR DU LỊCH ĐÀ LẠT 1 NGÀY TRỌN GÓI. Với nhiều sự lựa chọn: Tour nội thành Đà Lạt, Tour ngoại thành Đà Lạt, Tour Ma Rừng Lữ Quán... Xem chi tiết tại: https://songchaudalattravel.com/dich-vu/tour-da-lat-1-ngay-15 

+ DỊCH VỤ CHO THUÊ XE ĐÀ LẠT

Đà Lạt có nhiều dịch vụ xe cho thuê: Xe gắn máy, xe oto du lịch tự lái và có tài xế..Bạn chị cần alo là có: 07 07 86 30 86 hoặc 08 88 63 0003 cho bạn!

Việc thuê xe Đà Lạt rất dễ dàng và đơn giản cho mọi quý khách, quý khách cứ liên hệ với Lễ tân khách sạn hoặc alo tổng đài cho THUÊ XE ĐÀ LẠT - 07 07 86 30 86 là xong. Không quá lo về thuê xe Đà Lạt.

+ DỊCH VỤ ĂN UỐNG ĐÀ LẠT - CƠM GIA ĐÌNH - CƠM ĐOÀN

Thế giới ăn vặt - món ăn hè phố là Đà Lạt. Du lịch mùa này bạn tha hồ tự do khám phát các món ăn mang đậm chất người địa phương - người Đà Lạt. Thế cơm gia đình - cơm đoàn gia đình thì sao? Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn các nhóm giá đình. Alo 02633 74 79 75 cùng ĂN NGON - ĂN CHAY - CƠM ĐOÀN ĐÀ LẠT.

+ DỊCH VỤ VÉ MÁY BAY ĐÀ LẠT GIÁ RẺ - XE LIMO ĐÀ LẠT

Di chuyển du lịch Đà Lạt rất đơn giản hiện nay và nhất là ĐÀ LẠT MÙA NÀY. Có nhiều sự lựa chọn như: vé máy bay, xe du lịch, xe bus.

Đà Lạt có nhiều hãng hàng không khai thác và kết nối điểm đến: HÀ NỘI đến Đà Lạt, HẢI PHÒNG đến Đà Lạt, VINH đến Đà Lạt, HUẾ đến Đà Lạt, ĐÀ NẴNG đến Đà Lạt, SÀI GÒN đến Đà Lạt, BĂNGKOK (Thái Lan) đến Đà Lạt, VŨ HÁN (Trung Quốc) đến Đà Lạt.

Đại lý vé máy bay giá rẻ Song Châu Đà Lạt là lựa chọn!

Và hiện nay còn có xe 3S LIMO (Vip Limousine Đà Lạt) nối cách thành phố du lịch như Đà Lạt - Tp.Hồ Chí Minh - Mũi Né - Nha Trang... rất đẳng cấp (Alo 08 88 63 0001 để tư vấn và lấy vé).

Thông tin Xe 3S LIMO ĐÀ LẠT cho bạn

+ DỊCH VỤ KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT GIÁ RẺ

Nhiều sự lựa chọn cho quý khách du lịch Đà Lạt mùa này - tháng 3/2019.

Tham khảo:

KHÁCH SẠN PHƯƠNG HUY 1 ĐÀ LẠT - 125- 127 Bùi Thị Xuân, Đà Lạt: 02633 615 567

KHÁCH SẠN PHƯƠNG HUY 2 ĐÀ LẠT - 84 Bùi Thị Xuân, Đà Lạt: 02633 522 822

www.phuonghuyhotel.com với GIÁ PHÒNG KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT 2019 tại https://phuonghuyhotel.com/bai-viet/gia-phong-khach-san-da-lat-2019-khach-san-phuong-huy-da-lat-319 

Thông tin khách sạn Phương Huy 2 Đà Lạt - 02633 522 822

Du lịch Đà Lạt mỗi mùa mỗi thời điểm có cái hay riêng, tháng 3 thích nhất là thời tiết! 

Những khung hình sống ảo Đà Lạt - Khung hình checkin Đà Lạt mùa này là tuyệt nhất!

Du lịch Đà Lạt mùa này - Tháng 3

Tư vấn dịch vụ: 08 88 63 0003

www.phuonghuyhotel.com