DU LỊCH ĐÀ LẠT ĂN ĐÂU? Ở ĐÀ LẠT ĂN ĐÂU VÀO MÙA CAO ĐIỂM

ĂN NGON ĐÀ LẠT - 07 07 86 30 86 

------------

Vào mùa cao điểm, ăn uống là một vấn đề cho mọi người khi đi du lịch. Đâu đâu cũng đông đúc, chen lấn và dịch vụ không như mong muốn trong đó có Đà Lạt. Chúng tôi là một đơn vị chuyên kinh doanh trong du lịch đã hơn 10 năm nên hiểu rõ vấn đề này cho mọi nhà tổ chức tour du lịch Đà Lạt hay gia đình du lịch Đà Lạt

Công ty Du lịch Song Châu Đà Lạt kinh doanh lưu trú và ăn uống bên cạnh kinh doanh về Lữ hành và các dịch vụ khác. Chúng tôi hiện có các dịch vụ ăn uống cho khách du lịch Đà Lạt như sau:

1/ ĂN SÁNG TÔ LY đổi món hằng ngày

Chúng tôi thấu hiểu du lịch của nhiều nhóm khách, gia đình luôn muốn thưởng thức các món ăn địa phương Đà Lạt. Vì vậy, chúng tôi cung cấp các món ăn sáng đổi hằng ngày cho quý khách. Vui lòng đặt trước, chúng tôi chỉ phục vụ cho quý khách đặt trước và nấu vửa đủ, đảm bảo yêu cầu và phục vụ quý khách.

Món ngon mỗi ngày cho chuyến du lịch Đà Lạt

Ăn sáng Đà Lạt như ăn ở nhà - 07 07 86 30 86 chúng tôi phục vụ tại Nhà hàng Phương Huy Đà Lạt (127 Bùi Thị Xuân, Đà Lạt)

Vị trí ngay phố khách sạn Bùi thị Xuân Đà Lạt

Xin thứ lỗi vào ngày mùng 1 hay 15 âm lịch, chúng tôi chỉ phục vụ ăn sáng bằng món Chay Đà Lạt - Mỳ Quảng Chay Đà Lạt.

2/ĂN SÁNG BUFFET CHỈ VỚI 60K/SUẤT

Với những nhóm đoàn từ 25 khách trở lên, chúng tôi nhận ĂN BUFFET SÁNG 60K để quý khách dễ lựa chọn. Điểm đặc biệt của chúng tôi:

+ Bãi đậu xe rộng rãi và thỏa mái 

+ Không gia ăn uống rộng rãi (Có khu cafe view đẹp)

+ Không xô bồ - ồn ào - bon chen khi ăn uống


Ăn sáng Buffet cùng chúng tôi - Chúng tôi chỉ nhận đặt trước

Xin thứ lỗi chúng tôi chỉ nhận đặt trước ít nhất 90 phút. Ăn sáng Buffet chúng tôi phục vụ tại Nhà hàng SC House (95 Lý Nam Đế, Đà Lạt trong khuôn viên KTX trường ĐH Đà Lạt)

3/ ĂN TRƯA BUFFET CƠM VIỆT NAM 99k với nhiều sự lựa chọn từ thực phẩm sạch Đà Lạt - Tươi khi nấu theo đặt hàng. Cơm Việt Nam với dạng Buffet giúp quý khách dễ dàng ăn uống và lựa chọn theo cách mình thích! Chúng tôi phục vụ tại SC House Đà Lạt.

4/ ĂN TỐI BBQ chỉ 129k ăn thả ga! Không gian nướng ngoài trời, thoáng xung quanh. Tổ chức thực hiện tại SC House Đà Lạt

Vị trí SC House trong khuôn viên KTX trường ĐH Đà Lạt

5/ CƠM CHAY KHÁCH ĐOÀN với nhóm khách gia đình từ 10 người trở lên, thực đơn phong phú với giá từ 70k/suất trở lên. Nhóm 10 khách có ngay 1 bàn cơm ngon Đà Lạt.

6/ GIAO CƠM TẬN NƠI TRONG THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT với tổng hóa đơn từ 300k trở lên, chúng tôi giao cơm và các dụng cụ ăn uống cho quý khách.

Ăn Đà Lạt ngon với cơm gia đình - cơm khách đoàn hãy alo chúng tôi: 07 07 86 30 86 - 09 07 86 30 86

 -------------------

Ngoài ăn ngon Đà Lạt nhiều sự lựa chọn, chúng tôi còn có: TOUR DU LỊCH ĐÀ LẠT 1 NGÀYPHÒNG KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT GIÁ RẺVÉ MÁY BAY ĐÀ LẠT GIÁ RẺDỊCH VỤ CHO THUÊ XE GIÁ RẺ...

Ăn ngon Đà Lạt - Đặt trước để chủ động

07 07 86 30 86 - 09 07 86 30 86