CƠM ĐOÀN ĐÀ LẠT 2019

CƠM NGON - GIÁ RẺ - VỆ SINH - CHUYÊN NGHIỆP

07 07 86 30 86 - 09 07 86 30 86

------------

SC House Đà Lạt là một trong những đơn vị cung ứng dịch vụ ăn uống Đà Lạt cho khách du lịch tiết kiệm, đoàn học sinh - sinh viên, đoàn công nhân...hay du khách Du lịch Đà Lạt có hạn chế về kinh phí.

ĂN NGON là một trong những tiêu chí của SC House trong lĩnh vực kinh doanh ăn uống Đà Lạt thuộc công ty Du lịch Song Châu Đà Lạt. Chúng tôi mong muốn đồng hành và phục vụ Quý khách về ăn uống tại Đà Lạt, chúng tôi phục vụ ăn theo đoàn. Đặc biệt, chúng tôi nhận nấu đồ ăn chay cho quý đoàn hành hương phật giáo, quý phật tử.. từ thực phẩm Đà Lạt (Chay tịnh cùng chúng tôi).

Với những đoàn khách đặc trưng, SC House nhận tổ chức ăn uống Buffet trưa và Buffet tối cho đoàn với giá chỉ từ 99k/suất, ăn tối Buffet BBQ chỉ từ 129k/suất..Chúng tôi hướng đến phân khúc thị trường bình dân nên xin mạng phép từ chối những đoàn khách cao cấp, ăn uống cao cấp.

SC House - Ăn ngon Đà Lạt tuy bình dân, giá rẻ nhưng chúng tôi không rẻ về chất lượng. Chúng tôi chỉ không thể có những trang thiết bị cao cấp để phục vụ quý khách nhưng có thể thỏa mãn những yêu cầu khẩu vị khó tính nhất! 

ĂN NGON TÙY THUỘC KHÁ NHIỀU VÀO KHẨU VỊ CỦA QUÝ KHÁCH - HÃY CHO CHÚNG TÔI BIẾT KHẨU VỊ!!!!

CƠM ĐOÀN ĐÀ LẠT - CƠM CHAY ĐÀ LẠT - CƠM ĐOÀN ĂN CHAY ĐÀ LẠT - ĂN NGON ĐÀ LẠT VỚI BUFFET TRƯA, BUFFET TỐI

07 07 86 30 86 - 09 07 86 30 86 

Chào mừng Quý khách đến với Đà Lạt, mong những gì đó tốt nhất của con người xứ hoa này!

Ăn ngon Đà Lạt với SC House!

www.songchaugroup.com