BẠN ĐI DU LỊCH ĐẲNG CẤP 5 SAO?

DU LỊCH HÀNG KHÔNG NHƯNG KHÔNG THẤY GÌ

HÃY TRẢI NGHIỆM XE VIP LIMO – HÀNG KHÔNG MẶT ĐẤT 5 SAO

Tông đài THUÊ LIMO CHARTER - VÉ XE LINOUSINE

08 88 63 0001

"Cam kết ảnh thật 100%, không giống xin hoàn 100% tiền"

Khách sạn Phương Huy Đà Lạt chính là văn phòng giao dịch THUÊ XE LIMOUSINE ĐÀ LẠTĐẠI LÝ BÁN VÉ XE LIMOUSINE ĐÀ LẠT.

VP1: 125 - 127 Khách sạn Phương Huy 1 Đà Lạt (125 - 127 Bùi Thị Xuân, Đà Lạt)

VP2: 84 Khách sạn Phương Huy 2 Đà Lạt (84 Bùi Thị Xuân, Đà Lạt)

XE LIMOUSINE một trong những loại xe vận chuyển đẳng cấp khá phố biến Việt Nam trong thời gian vừa qua nhưng XE VIP LIMO 15 CHỖ thì bạn đã thấy chưa – trải nghiệm chưa? Và nhất là XE VIP LIMOUSINE 15 CHỖ đưa vào hoạt động du lịch khách đoàn – nhóm.

DU LỊCH BẰNG XE LIMOUSINE

ĐIỂM XE XUẤT PHÁT: SÀI GÒN - MŨI NÉ - NHA TRANG - ĐÀ LẠT

XE LIMOUSINE 15 CHỖ - KHUNG XE 35 CHỖ

Bạn có thể đi du lịch bằng máy bay – bằng dịch vụ hàng không nhưng sẽ mất đi những giá trị riêng của sự trải nghiệm đường bộ nhưng vẫn đảm bảo đẳng cấp – an toàn – thỏa mái 5 sao. Chúng tôi có, Công ty du lịch Song Châu Đà Lạt thực hiện các hợp đồng cho thuê xe Limo – Xe Limousine nguyên chuyến.

Các điểm xuất phát của XE VIP LIMO: Sài Gòn, Mũi Né, Nha Trang, Đà Lạt. Đây là những thành phố Du lịch nỗi tiếng và hiện dịch vụ LIMOUSINE CHARTAR đang thực hiện. Chỉ cần alo tổng đài: 08 88 63 0001 chúng tôi sẽ phục vụ.

XE VIP LIMO 15 CHỖ - XE 15 CHỖ LIMOUSINE

Giải pháp cho Du lịch 5 sao sau những ngày lao động vất vả!

Dịch vụ xe 5 sao, hàng không mặt đất XE 3S LIMO chúng tôi không cần phải mô ta, chúng tôi chỉ có sự cam kết về dịch vụ xe vip cho chuyến du lịch của bạn.

CAM KẾT HOÀN 100% TIỀN XE NẾU

NỘI THẤT XE KHÔNG GIỐNG NHƯ HÌNH

Quý khách có thể thuê trọn 01 chiếc Limousine cho chuyến đi của mình:

XE LIMO TỪ SÀI GÒN đi các nơi. Chúng tôi có thể xây dựng lộ trình, tư vấn dịch vụ và đặt dịch vụ du lịch tại các thành phố cho Quý khách nhất là các tuyến đường dài Sài Gòn về Miền tây sông nước, miền trung nắng gió và biển hay xứ sở Đà Lạt mát lạnh.

XE LIMOUSINE ĐÀ LẠT đi các nơi. Bạn có thể đi 1 chiều đến hay chiều về từ Đà Lạt với LIMO ĐÀ LẠT. Chuyến du lịch của bạn thêm sự trải nghiệm mới nếu nối các thành phố Du lịch từ Đà Lạt đến Sài Gòn – Nha Trang hay Mũi Né tuyệt với xe 3S LIMO 15 CHỖ.

XE DU LỊCH LIMO DACAR 15 CHỖ - đẳng cấp Vip cho phố biển Nha Trang. Đỉnh thì đỉnh luôn với các dịch vụ XE VIP LIMO 5 SAO. Kết nối các thành phố, điểm đến với nhau.

XE LIMO MŨI NÉ – PHAN THIẾT xuất phát đi các nơi mang tính hạn chế nhất với xe xuất bến từ tp.Hồ Chí Minh, Đà Lạt hay Nha Trang bởi điều kiện khách quan, chúng tôi phải điều xe từ các nơi về để phục vụ. Vì vậy, alo 08 88 63 0001 trước ít nhất 24 giờ nếu cần thuê xe nguyên chiếc – số lượng nhiều hơn 1 chiếc…Tại sao không nhỉ? Chúng tôi luôn phục vụ!

THUÊ XE NGUYÊN CHIẾC – THUÊ NGUYÊN CHUYẾN LIMO

XE LIMOUSINE 15 CHỖ 3S – MỘT ĐẲNG CẤP

08 88 63 0001

Đôi nét về XE 15 CHỖ LIMO DACAR đẳng cấp của chúng tôi:

+ Xe có 15 ghế hành khách được bọc da Connolly nhập khẩu từ Anh Quốc. Chế độ trượt ngã thông minh không ảnh hưởng đến người phía sau. Ghế trượt ngã linh động theo cơ thể để có lợi cho tuần hoàn máu của hành khách.

+ Rèm che đặc biệt không xuyên sáng, bệ gác chân tích hợp hộc đựng giày dép, chăn được khử mùi tiệt trùng mang lại cảm giác thoải mái nhất có thể.

+ Hệ thống giải trí đa phương tiện với màn hình cảm ứng cỡ lớn, headphone cao cấp đi kèm. Bàn làm việc, cổng sạc USB, wifi 4G.

+ Ngăn đựng hành lý xách tay cá nhân, điện thoại, máy tính bảng.  Khay đựng nước uống và Mặt nạ phòng khí độc và khói phòng ngừa rủi ro.

+ Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, được đào tạo về kỹ thuật lái xe an toàn, chăm sóc khách hàng và sơ cấp cứu.

DU LỊCH ĐẲNG CẤP 5 SAO VỚI XE 3S LIMO

THUÊ NGUYÊN CHUYẾN – XE DU LỊCH LIMOUSINE

 Thuê xe Vip Limo chúng tôi đi du lịch, chúng tôi - công ty Du lịch Song Châu tư vấn:

1/ Lộ trình tham quan các nơi từ điểm xuất phát

2/ Tư vấn dịch vụ điểm đến và trong quá trình đi

3/ Tư vấn và đặt dịch vụ khách sạn, nhà hàng, vui chơi...

Giao dịch trực tiếp tại văn phòng hoặc tổng đài: 08 88 63 0001

Công ty du lịch Song Châu mong đồng hành cùng KHÁCH VIP DU LỊCH CÙNG LIMOUSNE 3S.

Tổng công ty Du lịch Song Châu

www.songchaugroup.com