CẦN NAM KỸ THUẬT KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT

KHÁCH SẠN PHƯƠNG HUY ĐÀ LẠT CẦN NAM KỸ THUẬT CHĂM SÓC KHÁCH SẠN

093 123 6339

--------------

Khách sạn Phương Huy Đà Lạt là một trong những khách sạn nhỏ, bình dân tại Đà Lạt, trong quá trình hoạt động chúng tôi cần chăm sóc khách và phát triển tốt hơn, chúng tôi cần bạn. Khách sạn Phương Huy Đà Lạt cần 01 nam kỹ thuật khách sạn: ĐIỆN NƯỚC - SƠN SỬA NHỎ PHÒNG KHÁCH SẠN.

Bạn ở Đà Lạt - Chúng tôi cần bạn!

Liên hệ, chúng tôi thiện chí cần bạn: 093 123 6339

 

---------------

KHÁCH SẠN PHƯƠNG HUY ĐÀ LẠT là một trong những thành viên của công ty du lịch Song Châu Đà Lạt. Khách sạn Phương Huy Đà Lạt là đơn vị kinh doanh du lịch chuyên nghiệp 16 năm trong lĩnh vực lưu trú. Thị trường khách mà khách sạn Phương Huy Đà Lạt hướng đến là khách hành hương, học sinh sinh viên, khách đi từ thiện, khách đi công tác Đà Lạt hay những ai tiết kiệm trong Du lịch Đà Lạt.

Khách sạn Phương Huy Đà Lạt có đặc thù riêng về thị trường và cách kinh doanh:

1/ KHÔNG CHI HOA HỒNG/% CHO TÀI XẾ - HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH. Sao phải "chi" khi mục tiêu chúng ta phục vụ khách - giá phòng khách sạn tốt nhất cho du khách. Chúng tôi luôn có phần quà cảm ơn quý tài xế - Hướng dẫn viên khi giới thiệu khách đến với KHÁCH SẠN PHƯƠNG HUY ĐÀ LẠT nhưng không phải TRÍCH % HOA HỒNG TRONG SỐ TIỀN KHÁCH PHẢI TRẢ. Chúng tôi thực hiện nguyên tắc: CHIA SẺ LỢI ÍCH ĐÍCH THỰC.

2/ Chúng tôi - Khách sạn Phương Huy Đà Lạt kinh doanh với cái TÂM KINH DOANH - Người ở phòng khách sạn là người nuôi sống chúng tôi. Chúng không "CHẶT CHÉM" - Tuân thủ tuyệt đối QUY TẮC ỨNG XỬ VĂN MINH DU LỊCH.

3/ Khách sạn Phương Huy Đà Lạt tuân theo BỘ QUY TẮC VĂN HÓA DOANH NGHIỆP của Công ty Du lịch Song Châu Đà Lạt. Đây chính là kiêm chỉ nam để chúng tôi tồn tại và phất triển bền vững!

Kinh doanh là vậy, vậy với nhân viên - anh em cùng xây dựng doanh nghiệp KHÁCH SẠN PHƯƠNG HUY ĐÀ LẠT thì sao? Chúng tôi cần người đồng hành - Chúng tôi không cần người giỏi mà chúng tôi cần người có cái TÂM TRONG TỒN TÀI VÀ PHÁT TRIỂN. Có thể, khách sạn Phương Huy Đà Lạt không phải là người dẫn đầu trong kinh doanh hay trong việc đồng hành cùng các anh chị em nhân viên nhưng chúng tôi cần là người đến đích đầu tiên. Đích đến do chính chúng ta đặt ra.

Hãy về với gia đình - Gia đình Khách sạn Phương Huy Đà Lạt và Đại gia đình Song Châu Đà Lạt.

Hãy đến và cảm nhận khi bạn tìm được giá trị cuộc sống - Tiền chỉ là phương tiện để đạt được sự sung túc nhưng đôi khi chúng ta lại có nhiều phương tiện khác nữa!

Giá trị chúng tôi tồn tại - không sáo rỗng để tìm người mà thực tế đang tìm người!

CẦN NAM KỸ THUẬT KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT.

khách sạn Phương Huy Đà Lạt

Nơi làm việc - nơi nuôi sống bản thân & gia đình

Nơi làm việc - nơi của những con người cùng nhịp đập

XIN GIẢM: THAM - SÂN - SI  đời sẽ thêm vui

Thiện chí nghe điện thoại: 093 123 6339