ĂN SÁNG ĐÀ LẠT NGON KHI Ở KHÁCH SẠN 

KHÁCH SẠN PHƯƠNG HUY 2 ĐÀ LẠT ÁP DỤNG ĂN SÁNG NGON

Thực tế các bữa ăn sáng dạng Tô Ly trong giá phòng khách sạn thường không ngon. Nhưng điều này hoàn toàn khác với KHÁCH SẠN PHƯƠNG HUY 2 ĐÀ LẠT. Khách sạn Phương Huy 2 Đà Lạt áp dụng với Nhà hàng Phương Huy - Quán ăn ngon Đà Lạt phục vụ ăn sáng hằng ngày cho quý khách lưu trú trong khách sạn. 

Các món ăn sáng theo giá phòng khách sạn thay đổi hằng ngày và theo ẨM THỰC ĐÀ LẠT với những món ăn phổ biến của người Đà Lạt.

Đặt phòng khách sạn không lo ăn sáng ở đâu và ngon hay không?

Ăn sáng tính trong phòng khi ở khách sạn, các món như:

BÚN BÒ ĐÀ LẠT_Là món bún bò Huế chính những con người Huế vào Đà Lạt sinh sống (Đà Lạt xưa chủ yếu là người miền trung, trong đó người Huế chiếm một số lượng tương đối) nhưng đã thay đổi nhiều về cách ăn như rau ăn kèm, vị cay, không khí Đà Lạt chắc khác Huế..nhưng vị vẫn xưa - Huế xưa;

MỲ QUẢNG ĐÀ LẠT_nguồn gốc đúng là từ người Quảng nhưng vào Đà Lạt biến đổi khá nhiều về cách ăn, cách chế biến và thành phần nguyên liệu hoàn toàn của Đà Lạt trong đó tiêu biểu: Cũ đậu + Su Su được bằm nhỏ nấu lấu nước, ăn với nước nhiều, với rau sống thái nhỏ...rất Đà Lạt;

PHỞ ĐÀ LẠT_Vị phở Bắc có thể còn nhưng cách ăn với rau sống và không khí thì hoàn toàn khác. Người Đà Lạt rất khó trong việc phải ninh nước bò từ xương bò và tuyệt với Xí quách bò nếu khách yêu cầu. Với Khách ở trong khách sạn Phương Huy 2 Đà Lạt muốn ăn Xí Quách thì liên hệ trước để chúng tôi chuẩn bị và phụ vụ cho nóng.

BÚN RIÊU ĐÀ LẠT_Vị hoàn toàn khác với Bún riêu gốc, người Đà Lạt ăn lạ với Riêu mà không phải riêu nhưng vẫn gọi là riêu. Thực tế do điều kiện địa lý là vùng cao nên Riêu đã được thay đổi khá hay và linh hoạt tạo nên tính độc đáo cho Bún Riêu Đà Lạt. Riêu làm từ thịt bằm + tôm khô + trứng gà + và các gia vị khác. Tuyệt vời với tô Bún Riêu Đà Lạt.

BÚN CÁ ĐÀ LẠT_chắc so với Bún Cá tại các vùng biển thì Bún Cá Đà Lạt không bằng về chất cá nhưng có vị riêng của Đà Lạt.

HỦ TIẾU ĐÀ LẠT_Món này thì đích thực vị Đà Lạt không giống ai ở mọi vùng miền đất nước với Hủ tiếu. Các món như Hủ tiếu nam bộ, Hủ tiếu nam vang, Hủ tiếu miền trung...Hủ Tiếu Đà Lạt ảnh hưởng bởi các gia vị, nguyên liệu Đà Lạt như Su su và củ cải trắng nên vị khá đặc trưng. Hủ Tiếu Đà Lạt mang chút vị củ người hoa và nhất là Hủ tiếu khô Đà Lạt. Hứa không giống ai..Khi ở tại Khách sạn Phương Huy 2 Đà Lạt vào Chủ nhật sẽ được thưởng thức ngay.

Riêng với những ngày mùng 1 hay 15 âm lịch, chúng tôi - nhà hàng Phương Huy phục vụ món chay. Đó chính là Mỳ Quảng Chay Đà Lạt - Món khá đặc trưng Chay Đà Lạt_xứ của ẩm thực chay.

Quý khách nếu không ăn chay xin vui lòng hãy tự cho mìn một sự trải nghiệm mới với ăn chay - Ăn vì sức khỏe và một cách chúng ta đổi khẩu vị.

ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN PHƯƠNG HUY 2 ĐÀ LẠT

02633 522 822

Ăn ngon với ăn trưa - ăn tối Đà Lạt khi alo 08 88 74 79 75

Phòng kinh doanh khách sạn Phương Huy Đà Lạt

www.phuonghuyhotel.com

Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm ăn ngon Đà Lạt cùng Phương Huy.