XE LIMOUSE VIP TỪ DÒNG DCAR CAP CẤP

CHO THUÊ XE LIMO - VÉ XE LIMO 3S 

08 88 63 0001

Chúng tôi là một trong những đơn vị cung ứng XE LIMO CHO THUÊ - dòng xe Dcar 15 chỗ Vip Limo. Dòng xe 3S Limousine cho thuê du lịch kết nối các thành phố du lịch: SÀI GÒN ĐÀ LẠT NHA TRANG MŨI NÉ.

Vài thông tin cơ bản về dòng xe DCar - Limousine Cao cấp tại Việt Nam

Lịch sử hình thành và những thành công đột phá DCar Limousine

 

Hãng xe Dcar Limousine được thành lập từ năm 2012 và đến nay đã gặt được nhiều thành công và nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng.

- Sau 2 năm được giới thiệu tại thị trường xe cao cấp, xe Dcar Limousine bước đầu trở thành dịch vụ vận chuyển cao cấp tuyến Sài Gòn – Vũng Tàu.

- Sau đó chỉ 3 năm chính thức sản xuất thương mại, hãng Dcar Limousine được xuất khẩu ra thị trường nước ngoài (Philippines).

- Đến năm 2017, hãng xe Dcar Limousine được xuất khẩu cho thị trường Nhật Bản – thị trường khó tính nhất trên thế giới để phục vụ cho các doanh nhân, người nổi tiếng và các khách sạn cao cấp.

Những thành công vượt trội như trên nhờ vào Dcar Limousine đã đánh đúng vào nhu cầu di chuyển cao cấp của nhiều khách hàng hiện đại.

Những chiếc xe Dcar Limousine được thiết kế với phong cách sang trọng, cao cấp với nội thất hiện đại và tinh tế, đem đến sự thoải mái và êm ái nhất cho khách hàng.

Hơn nữa, sự tiện nghi trong xe Dcar Limousine rất đáng khen ngợi khi trang bị cho hành khách: Đèn đọc sách, wifi, cổng sạc USB, máy tính bảng,… và những phương tiện giải trí hiện đại như: Âm thanh SONY cao cấp, màn hình LCA,… để hành trình của khách trên Dcar Limousine thú vị hơn.

3S LIMO – Đại lý xe Dcar Limousine 15 chỗ 

Thành lập vao năm 2018, 3S LIMO là đại lý vé xe Dcar Limousine chuyên cung cấp dịch vụ đường bộ theo tiêu chuẩn hàng không hạng thương gia.

3S LIMO cam kết cung cấp dịch vụ đáp ứng 3 tiêu chí :

AN TOÀN – PHONG CÁCH – ĐẲNG CẤP

Các trang thiết bị hiện đại, giúp hành khách giải trí trên những con đường dài

 

Ngoài ra, để phục vụ cho nhu cầu du lịch của quý khách hàng bằng xe limousine. Nhà xe 3S LIMO cung cấp dịch vụ cho thuê xe nguyên chuyến - thuê charter limousine 15 chỗ xuất phát từ các thành phố du lịch:

ĐÀ LẠT - HỒ CHÍ MINH - NHA TRANG - MỦI NÉ

---------

3S LIMO - XE LIMOUSINE CAO CẤP DCAR 15 CHỖ

DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG MẶT ĐẤT 5 SAO

KẾT NÓI CÁC THÀNH PHỐ DU LỊCH NỔI TIẾNG

THUÊ XE NGUYÊN TUYẾN - CHARTER LIMO

HOTLINE:

0888 63 0001 - 0888 63 0003

Phòng giao dịch tại Đà Lạt cho XE 3S LIMO 

VP1: 125 - 127 Bùi Thị Xuân, Đà Lạt (Khách sạn Phương Huy 1 Đà Lạt)

VP2: 84 Bùi Thị Xuân, Đà Lạt (Khách sạn Phương Huy 2 Đà Lạt)

Tổng đài 24/24: 08 88 63 0001

www.songchaudalattravel.com 

THUÊ XE LIMOUSINE - XE LIMO 15 CHỖ DU LỊCH